Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight

HHT - Miss Grand International 2021 Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, nàng hậu “cân đẹp” mọi kiểu trang phục. Đặc biệt, hiếm có người đẹp nào diện suit mà có thể mang lại nhiều phong cách và thần thái khác nhau như Thùy Tiên.

Khác với style có phần quyến rũ và táo bạo khi còn ở bên Thái, Hoa hậu Thùy Tiên được khen chọn trang phục vô cùng tinh tế khi trở về Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên xuất hiện ở sân bay nước nhà, người đẹp đã tạo ấn tượng đẹp với bộ suit trắng vô cùng thanh lịch, đeo dải sash và đội vương miện Miss Grand International danh giá.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 1

Trong chuỗi thời gian tham gia các hoạt động truyền thông tại Việt Nam, cũng như thực hiện những bộ ảnh thời trang dành tặng người hâm mộ, Hoa hậu Thùy Tiên không thường xuyên chọn mặc suit, nhưng mỗi lần cô xuất hiện với kiểu trang phục này đều thu hút sự chú ý đặc biệt.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 2
Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 3

Cho đến thời điểm này, Hoa hậu Thùy Tiên đã tung hai bộ ảnh mặc suit cách điệu đen và trắng, với mỗi tông màu, người đẹp lại mang đến thần thái khác biệt. Với bộ suit trắng, Thùy Tiên vấn tóc cao, xinh đẹp thanh lịch và có phần dịu dàng.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 4
Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 5

Với bộ suit đen, người đẹp lại mang đến cảm nhận về một nữ tổng tài thành đạt và quyền lực. Hoa hậu Thùy Tiên cũng diện hai bộ suit mang tông màu đen và trắng cho hai sự kiện truyền thông gần đây.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 6
Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 7

Trong buổi ra mắt một thương hiệu nước hoa, người đẹp diện bộ trang phục dạng suit cách điệu, đánh son đỏ nổi bật, chuẩn thần thái của nữ doanh nhân.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 8
Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 9

Mới đây, khi tham gia buổi giao lưu với các sinh viên đại học, Hoa hậu Thuỳ Tiên diện bộ suit trắng, xinh đẹp thanh lịch như một cô nàng đàn chị cựu sinh viên thành đạt.

Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Người đẹp sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Diện suit đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên: Chỉ 2 gam màu cơ bản vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight ảnh 13
Tin liên quan