Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70

Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70
HHT - Lấy cảm hứng từ tinh thần văn hóa và thời trang những năm 70, cùng ý tưởng từ sự nổi loạn, diễn viên Công Dương và ê-kíp của mình vừa cho ra mắt bộ ảnh mới mang tựa đề From Deep Inside.

Trong lich sử của ngành thời trang, những năm 1970 được xem là “thập niên chính mình”, khi người ta gạt bỏ phong trào phản văn hóa trong thời trang thập niên 1960 để hướng nhiều hơn vào cái tôi cá nhân. Thời kỳ này thường được miêu tả bằng cụm từ  “Me Decade” và “Anything goes”. Bất cứ món đồ gì bạn mặc trên người không quan trọng đẹp hay xấu, chủ yếu là nó thể hiện được cá tính và cái tôi cá nhân của riêng bạn. Song song với xu hướng hippie từ những “cuộc nổi loạn” của thập niên 60s, phong cách disco, retro, bohemian, punk và glam rock với tinh thần ủng hộ phương châm tự do đã góp phần tạo nên bức tranh đa sắc của ngành thời trang.

Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách punk và glam rock, với bối cảnh được dựng như một hoang mạc rộng lớn cùng với tone đỏ chủ đạo, thể hiện sự chết chóc, cô đơn của nhân vật.

Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 1
Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 2
Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 3
Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 4

Thông qua bộ ảnh lần này, Công Dương và ê-kíp muốn gửi đến khán giả thông điệp:”Hãy đừng ngần ngại khám phá bản thân và đừng sống theo số đông. Chúng ta sẽ không bao giờ biết chúng ta là ai, chúng ta làm được gì nếu chúng ta không đào sâu và khám phá bản thân mình.”

Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 5
Diễn viên Công Dương "lột xác" với tạo hình chàng trai hippie nổi loạn của thập niên 70 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.