Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo
HHT - Tại sự kiện Forbes Women’s Summit diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua tại TP.HCM, một nữ diễn viên trong phim Để Mai Tính (một bộ phim siêu hot cách đây 8 năm) đã "gào thét" trên sân khấu để hướng dẫn mọi người làm sao để hạnh phúc.

Đó chính là nữ diễn viên Kathy Uyên, cô diễn viên Việt kiều Mỹ xinh đẹp đã từng góp mặt trong bộ phim Để Mai Tính được công chiếu vào năm 2010. 

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 1
Kathy Uyên tại sự kiện. Nguồn: Forbes Vietnam

Đây là một sự kiện do Forbes tổ chức hằng năm, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, nên tất nhiên các khách mời cũng là những phụ nữ "chất lừ". Xuyên suốt sự kiện gồm có nhiều phiên thảo luận, và trong phiên thảo luận được dẫn dắt bởi chị VJ Thùy Minh, chị Thùy Minh đã hỏi Kathy Uyên làm thế nào để có được hạnh phúc.

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 2
Nguồn: Forbes Vietnam

Kathy Uyên với chất giọng "lơ lớ" đặc trưng đã nói rằng: "Nếu hỏi Kathy điều gì làm mình hạnh phúc, thì mình xin trả lời là khi suy nghĩ, lời nói, hành động của mình mà đồng nhất với nhau, mình sẽ cảm thấy tự do, và khi đó mình sẽ hạnh phúc.

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 3
Nguồn: Forbes Vietnam

Điều này khó đạt được lắm vì lúc nào mình cũng làm cái mình ngược lại với cái mình nghĩ. Ví dụ ngồi ở hội trường này có người nghĩ tối nay hẹn hò với ai, con chó nhà mình ăn chưa, nhưng vì ngồi đây nên vẫn phải tỏ ra lịch sự. Khi bạn thích làm gì đó và thực sự làm nó, thì mới thấy hạnh phúc được". 

Diễn giả Lương Ngọc Tiên, nhà huấn luyện phát triển con người và thiền trong doanh nghiệp, ngồi bên cạnh Kathy Uyên cũng làm rõ thêm ý của chị Kathy rằng: "Nếu mình có một cảm xúc gì đó mà không phân tán được nó, thì hãy tìm nơi an toàn để bộc lộ nó". 

Hét lên cũng là một cách giải tỏa cảm xúc hữu hiệu và giúp bạn mau chóng tìm ra hạnh phúc. Hãy cùng xem "cô giáo" Kathy Uyên dạy bạn cách để có được hạnh phúc một cách đơn giản và "hoang dã" qua đoạn clip sau nhé:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.