Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo
HHT - Tại sự kiện Forbes Women’s Summit diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua tại TP.HCM, một nữ diễn viên trong phim Để Mai Tính (một bộ phim siêu hot cách đây 8 năm) đã "gào thét" trên sân khấu để hướng dẫn mọi người làm sao để hạnh phúc.

Đó chính là nữ diễn viên Kathy Uyên, cô diễn viên Việt kiều Mỹ xinh đẹp đã từng góp mặt trong bộ phim Để Mai Tính được công chiếu vào năm 2010. 

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 1
Kathy Uyên tại sự kiện. Nguồn: Forbes Vietnam

Đây là một sự kiện do Forbes tổ chức hằng năm, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, nên tất nhiên các khách mời cũng là những phụ nữ "chất lừ". Xuyên suốt sự kiện gồm có nhiều phiên thảo luận, và trong phiên thảo luận được dẫn dắt bởi chị VJ Thùy Minh, chị Thùy Minh đã hỏi Kathy Uyên làm thế nào để có được hạnh phúc.

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 2
Nguồn: Forbes Vietnam

Kathy Uyên với chất giọng "lơ lớ" đặc trưng đã nói rằng: "Nếu hỏi Kathy điều gì làm mình hạnh phúc, thì mình xin trả lời là khi suy nghĩ, lời nói, hành động của mình mà đồng nhất với nhau, mình sẽ cảm thấy tự do, và khi đó mình sẽ hạnh phúc.

Diễn viên "Để Mai Tính" gào thét trên sân khấu khiến cả hội trường đồng loạt "hoang dã" theo ảnh 3
Nguồn: Forbes Vietnam

Điều này khó đạt được lắm vì lúc nào mình cũng làm cái mình ngược lại với cái mình nghĩ. Ví dụ ngồi ở hội trường này có người nghĩ tối nay hẹn hò với ai, con chó nhà mình ăn chưa, nhưng vì ngồi đây nên vẫn phải tỏ ra lịch sự. Khi bạn thích làm gì đó và thực sự làm nó, thì mới thấy hạnh phúc được". 

Diễn giả Lương Ngọc Tiên, nhà huấn luyện phát triển con người và thiền trong doanh nghiệp, ngồi bên cạnh Kathy Uyên cũng làm rõ thêm ý của chị Kathy rằng: "Nếu mình có một cảm xúc gì đó mà không phân tán được nó, thì hãy tìm nơi an toàn để bộc lộ nó". 

Hét lên cũng là một cách giải tỏa cảm xúc hữu hiệu và giúp bạn mau chóng tìm ra hạnh phúc. Hãy cùng xem "cô giáo" Kathy Uyên dạy bạn cách để có được hạnh phúc một cách đơn giản và "hoang dã" qua đoạn clip sau nhé:

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm