Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi

Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi
HHT - Sau 4 tháng tổ chức hôn lễ, nam diễn viên Hà Việt Dũng đã tung bộ ảnh đầy tình cảm, ngọt ngào bên cạnh bà xã của mình.

Được biết, diễn viên, người mẫu Hà Việt Dũng đã tổ chức đám cưới với vợ trẻ xinh đẹp Hà Nhung vào tháng 10/2018. Thời điểm ấy, người hâm mộ khá bất ngờ khi Hà Việt Dũng bất ngờ lấy vợ dù trước đó cặp đôi chưa từng chia sẻ về chuyện yêu đương. 

Nam diễn viên người dân tộc Mường tiết lộ, bà xã anh là Hà Thị Nhung, người dân tộc Thái. Chia sẻ về chuyện quen nhau 2 tháng đã tiến tới hôn nhân, Hà Việt Dũng cho hay: "Một lần, tôi tới bản Lác chơi và gặp Nhung nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Sau đó một thời gian, tôi ra Hà Nội công tác và gặp lại Nhung. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn và dần nhận ra có tình cảm với đối phương".

Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 1

Đến nay, đã hơn 4 tháng kể từ ngày cả hai trở thành vợ chồng, Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái bất ngờ tung bộ ảnh kỷ niệm theo phong cách ảnh cưới. Được biết, hiện tại bà xã Hà Việt Dũng đã chuyển vào Đà Nẵng sinh sống cùng chồng và bắt đầu với công việc kinh doanh.

Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 2
 
Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 3

Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Hà Việt Dũng vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc dù đôi lúc gặp khó khăn trong chuyện kinh doanh vì mới bắt đầu. Sau đám cưới, khán giả ít thấy Hà Việt Dũng trở lại với phim ảnh vì một phần anh đang tập trung cho công việc riêng ở Đà Nẵng. Sắp tới đây, anh sẽ có một dự án phim mới sẽ được quay hình vào tháng 3/2019.

Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 4
Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 5
Diễn viên Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mong có con trong năm Kỷ Hợi ảnh 6

Hà Việt Dũng cho biết, vợ chồng anh cũng đang rất hy vọng sẽ sinh con trong năm Kỷ Hợi nhưng cũng phải chờ đợi vì con cái là lộc trời cho. Anh chia sẻ thêm: "Mình là vợ luôn luôn sống vì nhau, luôn cố gắng và tôn trọng đối phương. Luôn đặt vào vị trí của nhau và quan trọng nhất là sự tin tưởng. Còn chuyện dự định sinh con hay không thì còn phải chờ đợi vì con cái là của trời cho mà”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.