Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật cùng chồng ở một nhà hàng tại Mỹ và bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng.

Sau khi công bố sắp kết hôn và đang có con đầu lòng, những thông tin về siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn được netizen quan tâm. Mới đây, Võ Hoàng Yến đã chính thức tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho ông xã và tạo bất ngờ cho anh bằng việc "bật mí" giới tính của con.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên ảnh 1

Nữ siêu mẫu đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho ông xã với chiếc bánh kem đặc biệt gồm hai màu xanh - hồng đại diện cho hai giới tính. Dù diện mạo nửa kia của Võ Hoàng Yến vẫn được giấu kín song biểu cảm hạnh phúc "vô cùng tận" của hai vợ chồng về giới tính em bé - một cô "công chúa nhỏ" - khiến netizen không khỏi thích thú.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên ảnh 2

Võ Hoàng Yến tươi tắn, trẻ trung trong ngày sinh nhật chồng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên ảnh 3

Ông xã Võ Hoàng Yến cực kì hạnh phúc khi biết giới tính của con.

Khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc của hai vợ chồng Võ Hoàng Yến.

Tuy nhiên, sau khi khoảnh khắc này được đăng tải, gia đình nhỏ của Võ Hoàng Yến lại bất ngờ nhận về một số bình luận kém duyên. Ngay lập tức, Võ Hoàng Yến đã có những màn đáp trả vừa khéo léo vừa thẳng thắn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên ảnh 4

Trước đó, Võ Hoàng Yến cho biết, do tuổi tác nên vợ chồng cô quyết định thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để chủ động có em bé. "Vợ chồng tôi cũng muốn sinh đôi nhưng cứ tùy vào duyên mà đón nhận. Có 1 bé hay 2 bé cũng được, là con trai hay con gái thì chúng tôi cũng yêu thương vì có con là niềm hạnh phúc vô bờ bến rồi", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến báo tin vui về con đầu lòng, đáp trả bình luận kém duyên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm