Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn"

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn"
HHT - Sau khi chia sẻ về câu chuyện một người vô ơn với Hoài Linh, mà theo khán giả là Trường Giang thì Hứa Minh Đạt đã lên tiếng phủ nhận rằng anh không hề tố cáo ai, chuyện đó là "hoàn toàn bịa đặt và không có"

Cứ tưởng sau câu chuyện ồn ào với Nam Em và những tin đồn tái hợp với Nhã Phương, vận xui đã quyết định rời bỏ Trường Giang. Thế nhưng dường như năm đại hạn của nam danh hài vẫn chưa kết thúc, khi gần đây anh lại tiếp tục vướng phải scandal vô ơn từ trên trời rơi xuống.

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn" ảnh 1

Cái tên Trường Giang tiếp tục vướng vào những câu chuyện ồn ào.

Câu chuyện bắt nguồn từ những chia sẻ trong một bài phỏng vấn của diễn viên Hứa Minh Đạt - chồng của nữ danh hài Lâm Vĩ Dạ, anh đã có những chia sẻ rất chân thành về nghệ sĩ Hoài Linh. Theo anh, Hoài Linh là người luôn giúp sẵn sàng ra tay trợ giúp, nâng đỡ đàn em nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và giữ gìn ân tình này. Điển hình trong số đó chính là một nam danh hài tên G, sau khi được Hoài Linh giúp đỡ, anh đã có được những bước tiến xa trong sự nghiệp. Thế nhưng khi đang ở trên đỉnh vinh quang, G lại quên mất đi ân tình năm xưa từ Hoài Linh.

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn" ảnh 2

Diễn viên Hứa Minh Đạt.

Anh bộc bạch: "G là một ví dụ. G theo Hoài Linh diễn nhóm ở khắp nơi. Nhờ có Hoài Linh mà khán giả biết mặt biết tên G. Rồi nhờ một vai diễn ấn tượng, G được mọi người ca ngợi. Tranh thủ cơ hội, G làm liveshow riêng rồi tên tuổi như diều gặp gió, càng lúc càng nổi tiếng.

G tách ra lập nhóm hài riêng, không chỉ đắt show mà cát-xê phim cũng được tính bằng tiền tỉ. Mọi người bảo nếu không có Hoài Linh thì chắc chắn G không bao giờ có được cái tên và vị trí như ngày hôm nay. Ấy vậy mà khi có tên tuổi, G lại quên ơn nghĩa của đàn anh những ngày nghèo khó!

Lần đó, Hoài Linh tổ chức một chương trình biểu diễn từ thiện ở tỉnh. Dĩ nhiên, đã là từ thiện thì hoặc không có cát-xê, hoặc cát-xê chỉ mang tính tượng trưng. Hoài Linh mời G nhưng G từ chối với lý do "em kẹt show". Đúng ngày đó, giờ đó, cũng tại địa phương đó, G xuất hiện trong một show diễn với cát-xê "rất oách". Dĩ nhiên Hoài Linh buồn nhưng anh không trách, chỉ những người biết chuyện thấy ấm ức thay cho anh".

Với những điều mà Hứa Minh Đạt chia sẻ, nam danh hài tên G, cát-xê tiền tỉ, có thể nói trong showbiz Việt hiện nay chỉ có mỗi Trường Giang là phù hợp nhất. Chính vì vậy mà những ngày qua, Trường Giang đã phải hứng chịu hàng loạt gạch đá từ cư dân mạng. Điều này khiến hình ảnh của chàng Mười khó vốn đang không mấy tốt đẹp, thì một lần nữa lại tuột dốc không phanh trong lòng khán giả.

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn" ảnh 3

Đối mặt với dư luận, cho đến nay Trường Giang vẫn hoàn toàn im lặng và chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về vấn đề này.

Về phần Hứa Minh Đạt, sau những chia sẻ kể trên, anh cũng phải đón nhận hàng loạt những ý kiến gay gắt từ cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng đã lên tiếng tố cáo thì sao không chỉ đích danh, đã có gan tố thì cũng nên dũng cảm đối diện, không ngại va chạm. Cũng có người cho rằng anh đang cố gắng mượn scandal để cứu vớt sự nghiệp ảm đạm của mình.

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn" ảnh 4

Nhiều người cho rằng Hứa Minh Đạt đang cố gắng dùng ồn ào để thu hút sự chú ý.

Trên một Fanpage chuyên bàn về những câu chuyện showbiz cũng bày tỏ quan điểm: "Có gan tố thì nói thẳng mặt không ngại va chạm nha! Kiểu lập lờ làm cho dư luận tò mò. Làm gì có "danh hài tên G" nào cát-xê phim tiền tỉ ngoài Trường Giang, đọc G G sốt cả ruột... Tin đồn Trường Giang vô ơn Hoài Linh đã râm ran trong showbiz trước đây, nhưng lần này Hứa Minh Đạt là người đầu tiên ra mặt lên tố "một danh hài tên G".

Trước áp lực dư luận cho rằng mình đang dựa hơi Trường Giang, Hứa Minh Đạt đã khá bức xúc và lên tiếng đính chính: "Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt tôi đi lên tự sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có". Theo đó Hứa Minh Đạt bày tỏ không muốn sự việc đi quá xa, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ cảu anh với đồng nghiệp.

Lâm Vĩ Dạ cũng vì chồng mà lên tiếng phản bác lại dư luận: "Không có chuyện ai tố ai cả, đó là sự hiểu lầm và suy diễn không đáng có… Nếu các khán giả yêu thương nghệ sĩ, hãy nhìn vào những thành quả lao động mà họ đã dành cho nghệ thuật qua những lần đi sớm về khuya, dầm mưa dãi nắng, thức đêm thức hôm, chứ không phải mấy chuyện "lá mơ" ".

Diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngầm tố Trường Giang "vô ơn" ảnh 5

Câu chuyện hiện vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. 

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm