Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới
HHT - Nam Thư cho biết, cô vô cùng hào hứng khi đảm nhận một vai diễn khá thú vị trong bộ phim sitcom "Bí mật quý ông". Bên cạnh đó, "Kiều nữ làng hài" cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường của phim trước ngày lên sóng chính thức.

Tháng 4 này, Nam Thư sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim sitcom Bí mật quý ông. Theo chia sẻ của Nam Thư, Bí mật quý ông là một trong những dự án phim truyền hình - sitcom được chờ đợi nhất năm 2018. Bởi phim được đầu tư khá hoành tráng về mặt nội dung, cũng như dàn diễn viên tham gia là những nghệ sĩ nổi tiếng, được lựa chọn và casting kỹ lưỡng.

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới ảnh 1

Thêm một điều đặc biệt nữa mà "Kiều nữ làng hài" chia sẻ, Bí mật quý ông là bộ phim thuộc thể loại sitcom đầu tiên phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Đây được xem là một luồng gió mới cho mọi người, đặc biệt là dành cho khán giả miền Tây trong thời gian tới.

Trong phim, Nam Thư là vợ của Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai đã cùng nhau tung hứng, tạo ra những tình huống dở khóc - dở cười trong xuyên suốt bộ phim. Nam Thư cho biết, đây là một vai diễn khá độc đáo mà cô tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Với tính cách nhân vật hài hước, cộng với những tình huống rất tự nhiên và đời thường đã giúp Nam Thư xây dựng được một tuyến nhân vật thú vị cho bộ phim.

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới ảnh 2

Nam Thư cho biết, cô phải luôn tiết chế và kiểm soát để vai diễn của mình tạo ra những tiếng cười tự nhiên. Nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả một nhân vật chân thật mà mọi người có bắt gặp ở đâu đó trong cuộc sống đời thường, chứ không phải vận dụng lối diễn xuất cường điệu, hoặc lạm dụng ngôn ngữ hình thể quá nhiều trong cách diễn.

Để làm mới chính mình, cũng như phù hợp với tạo hình của nhân vật và muốn gần gũi hơn với khán giả miền Tây, Nam Thư đã đầu tư gần 300 bộ đồ bà ba cho vai diễn lần này. "Kiều nữ làng hài" cho biết, cô muốn mỗi khung ảnh của mình trên phim đều gắn liền với chiếc áo bà ba. Và mỗi tập phát sóng, cô sẽ xuất hiện với một chiếc áo bà ba khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, phim đã thực được được 1/3 số tập dự kiến, và dĩ nhiên Nam Thư cũng đã có cho mình đến gần 100 chiếc áo bà ba.

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới ảnh 3

Nữ diễn viên cho biết, cô có ấn tượng khó phai với chiếc áo bà ba trong sự nghiệp của đời mình. Bởi việc lựa chọn chiếc áo bà ba để mặc và thể hiện vai diễn Kiều nữ đòi nợ trong chương trình Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ 2015, đã giúp Nam Thư đến gần với khán giả. Sau vai diễn này, Nam Thư đã được mọi người biết đến và yêu mến, cũng như đặt cho cô biệt danh là "Kiều nữ làng hài". Chính vì thế, với Nam Thư, chiếc áo bà ba có một kỷ niệm rất đặc biệt. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng muốn quảng bá hình ảnh của chiếc áo bà ba, cùng ình tượng của người phụ nữ miền Tây chân chất, thật thà, sống ngay thẳng.

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới ảnh 4

Nam Thư cũng tiết lộ những dự định của mình trong thời gian tới. Nữ diễn viên cho biết, 2018 sẽ là thời điểm cô hoạt động mạnh mẽ và tích cực nhất. Ngoài việc tham gia phim sitcom Bí mật quý ông, Nam Thư còn tham gia một số chương trình truyền hình với những vai trò khác nhau. Cô còn tham gia khá nhiều vai diễn ấn tượng trong các vở kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cùng ê-kíp của mình đã có kế hoạch thực hiện chuỗi dự án hài - kịch trên kênh YouTube.

Diễn viên Nam Thư đầu tư gần cả trăm bộ áo bà ba cho phim sitcom mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm