Diễn viên nhí Hữu Khang phải nhập viện vì "dư chấn" ồn ào Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Diễn viên nhí Hữu Khang phải nhập viện vì "dư chấn" ồn ào Kiều Minh Tuấn - An Nguy
HHT - Đạo diễn "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" Đinh Tuấn Vũ vừa thông báo tình trạng sức khoẻ bất ổn của diễn viên nhí Hữu Khang trên trang cá nhân.

Vụ ồn ào "phim giả tình thật" vừa qua của 2 diễn viên Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã khiến một bộ phận khán giả chuyển sự ác cảm lây sang cả ê-kíp thực hiện bộ phim. Mới đây, nhiều tin nhắn quá khích với lời lẽ nặng nề được cho là gửi tới Hữu Khang - diễn viên nhí đóng vai con trai An Nguy trong phim. Những lời bình luận ác ý được cho là đã khiến cậu bé bị sốc nặng và phải nhập viện.

Diễn viên nhí Hữu Khang

Theo chia sẻ của bố của Hữu Khang, trước đó, đã có rất nhiều người nhắn tin phản cảm cho bé từ sau scandal của Kiều Minh TuấnAn Nguy, tuy nhiên anh vẫn cố gắng giấu bé: "Người ta đã nhắn tin chửi từ mấy ngày nay rồi nhưng tôi giấu không cho bé biết vì Khang rất nhạy cảm. Họ chê bé diễn dở rồi bình luận kỳ cục lắm. Thậm chí, họ còn nhắn tin hỏi bé có biết vụ ba Tuấn mẹ An không? Tôi thay con trả lời là không biết, đó là chuyện người lớn. Vậy là họ chửi "Em còn nghĩ đó là ba mẹ hả? Em đúng là cái thứ chẳng ra gì".

Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng khi ngày hôm qua, Hữu Khang mượn điện thoại bố để chơi game sau khi học bài xong và vô tình có tin nhắn tới chửi khiến em lập tức bị sốc, bỏ lên phòng khóc. Việc ảnh hưởng tâm lí nặng nế khiến Hữu Khang cả đêm không ngủ được, bỏ ăn và phải nghỉ học ở nhà. Tới trưa thì em lên cơn sốt và phải nhập viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận Hữu Khang bị suy nhược cơ thể và sốc tâm lý.

Hiện Hữu Khang vẫn đang được truyền nước tại bệnh viện gần nhà.

Sau khi biết tin, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ rất lo lắng và bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân: "...Thực sự lúc đó mình tức phát điên, không lẽ ở bệnh viện lại hét lên “Sao chúng mày có thể ác với một đứa bé như thế?”. Bàn tay nó vẫn còn lấm lem mực. Mới hôm qua nó còn vẫn học bài, chuẩn bị bài đến lớp. Lẽ ra hôm nay là một ngày tuyệt vời với nó, một ngày mà nó được cùng bạn bè nói về những cảnh phim, bạn Nam, bạn Linh, bạn Ngọc, bạn Tú... Mình hỏi nó các bạn có thích không? Nó chẳng nói được gì nữa".

Nguyên văn dòng trạng thái của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.
Ảnh thông tin tình trạng của diễn viên nhí Hữu Khang (Ảnh: Đinh Tuấn Vũ)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm