Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay"

Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay"
HHT - Lấn sân ca nhạc với MV đầu tay là một bản cover, Quang Trung đã có dịp thể hiện thêm một góc khác trong con người mình với các khán giả hâm mộ.

Theo đó, Quang Trung cho ra mắt teaser của MV Cover Mình yêu nhau từ kiếp nào. Đây là lần đầu tiên Quang Trung thử sức với âm nhạc và anh đã quyết định chọn bản hit từ web drama Ai chết giơ tay để cover lại nhằm tri ân đến những khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua.

Với Quang Trung, anh không muốn bó buộc bản thân mình trong một lĩnh vực nghệ thuật nhất định nào và luôn muốn khai phá những giới hạn mới của bản thân trong nhiều vai trò khác nhau. Đây là một dự án mà anh tâm huyết và đặt mọi niềm tin vào nó.

Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay" ảnh 1

Teaser MV hé lộ tạo hình rất đỗi phong trần, đầy tính lãng tử của Quang Trung cùng giọng hát da diết. Quang Trung chia sẻ, việc thu âm và thực hiện MV ca khúc này không quá khó khăn, nhưng điều thách thức nhất đối với anh chính là làm sao để có thể tạo ra được sự khác biệt so với bản gốc mà vẫn giữ được trọn vẹn linh hồn của bài hát. Đây là ca khúc được nhiều khán giả yêu mến nên khi lựa chọn Quang Trung cũng phần nào có chút áp lực.

Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay" ảnh 2
Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay" ảnh 3

Về quá trình ghi hình MV, Quang Trung cho biết đây là một trong những lần hiếm hoi anh thực hiện phần hình ảnh với phong cách mộc mạc, tối giản đến vậy. Cùng với sự góp mặt của nghệ sĩ dương cầm Lý Phương Lê và nghệ sĩ Saxophone Khánh Nguyễn, Quang Trung đã có thể thả hồn mình theo những giai điệu và mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn khác. 

Diễn viên Quang Trung "nhá hàng" MV cover hit web-drama "Ai chết giơ tay" ảnh 4

MV cover Mình yêu nhau từ kiếp nào chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 24/7 sắp tới.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm