Điều chuyển thầy giáo nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ sinh

Điều chuyển thầy giáo nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ sinh
HHT - Trường THPT Chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã điều chuyển thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, chủ nhiệm lớp 10 chuyên Địa sau khi giáo viên này thừa nhận nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ học sinh.
Điều chuyển thầy giáo nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ sinh ảnh 1
Những tin nhắn thầy giáo Nguyễn Đức Tùng nhắn cho học sinh M. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Theo nguồn tin của Báo, chiều 5/3, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình đã yêu cầu thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, người được cho là đã nhắn tin nhạy cảm cho học sinh M. (học lớp 10 chuyên Địa do thầy Tùng chủ nhiệm) làm tường trình.

Trong bản tường trình, thầy giáo Nguyễn Đức Tùng đã thừa nhận những tin nhắn lưu truyền trên mạng là của mình, đồng thời hứa sẽ điều chỉnh hành vi và thực hiện nghiêm đạo đức nhà giáo.

Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình sau đó đã quyết định cho thầy giáo Nguyễn Đức Tùng thôi chủ nhiệm lớp 10 chuyên Địa, không giảng dạy môn Địa lớp 10.

Theo thông tin trong cuộc họp giữa gia đình học sinh M. và đại diện Trường THPT Chuyên Thái Bình chiều 5/3, một đại diện gia đình của nữ sinh M. cho rằng đã “rất lo lắng khi biết chuyện” nhưng khi biết cháu mình chưa bị xâm hại thân thể thì tỏ ra yên tâm. Cũng tại cuộc họp, ông P.V.B. (bố học sinh M.) có ý kiến: "Tôi thấy những tin nhắn có tính chất vượt quá tình cảm thầy trò bình thường, nhưng mới chỉ dừng lại ở tin nhắn. Gia đình đồng ý với cách xử lý của nhà trường là thay giáo viên chủ nhiệm và thay giáo viên dạy môn Địa. Gia đình cũng yêu cầu thầy Tùng phải rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc".

Kết luận cuộc họp với gia đình học sinh M., ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường TPHP Chuyên Thái Bình, khẳng định sẽ đảm bảo cho cháu M. và học sinh trong trường được học tập trong điều kiện an toàn, lành mạnh nhất. Thầy Nguyễn Đức Tùng sẽ được điều chuyển và sự việc sẽ được xử lý một cách phù hợp, theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh được cho là tin nhắn của một thầy giáo đang công tác tại Trường THPT Chuyên Thái Bình gửi học sinh trong trường, có tính chất "gạ tình". Tin nhắn với nhiều nội dung như “nhớ đến cồn cào”, “muốn em quyện vào thầy khi ở bên nhau”, “em chẳng hiểu sự mong mỏi, khát khao của thầy dành cho em lớn như thế nào đâu”, “chết thôi, ngày không nói chuyện với em một chút là thầy không chịu được, làm sao bây giờ”…

Những tin nhắn trên khiến dư luận bất bình, nhất là khi có thông tin cho rằng thầy giáo nhắn tin với học sinh kể trên đã có gia đình. Tiến hành xác minh tại Trường THPT Chuyên Thái Bình cho thấy người nhắn những tin nhạy cảm cho nữ sinh là thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, một người đã có gia đình và nhiều năm làm chủ nhiệm lớp chuyên địa của Trường THPT Chuyên Thái Bình.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.