Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng công nhận BLACKPINK chính là các mảnh ghép hoàn hảo, bốn cô gái khi ở bên nhau hòa hợp đến lạ kỳ. Nhưng Rosé đã có cảm giác gì khi lần đầu nhìn thấy Jennie, Jisoo và Lisa?

Trong buổi trò chuyện với tạp chí Rolling Stone nhân dịp debut solo, Rosé đã tiết lộ về lần đầu tiên gặp các cô gái BLACKPINK. Đó là năm 2012, khi cô gái 15 tuổi Rosé vượt qua cuộc tìm kiếm tài năng toàn cầu của YG Ent và rời Úc về Hàn Quốc làm thực tập sinh.

Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK? ảnh 1 Rosé khi còn là thực tập sinh

Ngay khi bước vào trụ sở công ty, Rosé đã nhìn thấy nhiều nữ thực tập sinh khác và nhận ra cuộc đua trở thành idol sẽ không hề dễ dàng. Rosé còn nhớ rõ rằng cô cảm thấy rất sợ hãi khi nhìn thấy nhiều đối thủ đến thế, nhưng rất may là các cô gái lại rất thân thiện, vui vẻ và dễ chịu.

Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK? ảnh 2 Rosé gặp Lisa đầu tiên

Khi mới đến công ty, Rosé đi ngang qua một cô gái và sau đấy có dịp trò chuyện mới biết là Lisa. Còn Lisa khi ấy đã gọi Rosé là “cô gái người Úc cùng cây đàn guitar”. Lisa bằng tuổi Rosé nhưng lại nhiều hơn hai năm kinh nghiệm thực tập sinh. Lisa đã chia sẻ với Rosé về cảm giác cô đơn, nỗi lo lắng khi rời quê nhà người thân đến Hàn theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Hoàn cảnh xa nhà giống nhau giúp hai cô gái nhanh chóng gắn bó.

Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK? ảnh 3 Sau đó quen tiếp Jennie

Thành viên BLACKPINK tiếp theo mà Rosé gặp chính là Jennie. Jennie gia nhập YG Ent từ năm 2010, sau hai năm đã trở thành thực tập sinh nổi tiếng trong công ty, đặc biệt là về vũ đạo. Trong khi đó Rosé lại chưa hề biết nhảy và Jennie đã nhiệt tình giúp Rosé tập luyện những động tác cơ bản đầu tiên.

Thêm vào đó, Jennie có thời gian dài sống ở New Zealand nên tiếng Anh rất tốt, còn giúp Rosé làm quen với cuộc sống ở Hàn Quốc. “Chị ấy thường dặn rằng ở Hàn Quốc, em cần phải làm gì, gọi mọi người như thế nào cho đúng. Chị ấy giúp em khám phá những điều mà em cứ ngỡ mình đã biết rồi nhưng thực tế là chẳng biết gì” - Rosé nhớ lại.

Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK? ảnh 4 Cuối cùng là chị cả Jisoo
năm. Ấn tượng đầu tiên của Rosé về chị cả BLACKPINK là “cô gái cá tính” bởi Jisoo thường diện áo thun đen cùng mũ lưỡi trai.
Điều kỳ diệu gì đã xảy ra khi Rosé lần đầu gặp gỡ các thành viên trong BLACKPINK? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm