Diệu Nhi "bắn tim", nói chào WINNER bằng tiếng Hàn cực dễ thương

Diệu Nhi "bắn tim", nói chào WINNER bằng tiếng Hàn cực dễ thương
HHT - Diệu Nhi hào hứng chia sẻ cảm xúc khi sắp được gặp và thở chung bầu không khí với WINNER tại chung kết "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Diệu Nhi là một trong số ít những nghệ sĩ góp mặt đến 11 tập phát sóng của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 ở vai trò bình luận viên. Cô nàng không chỉ mang đến những khoảnh khắc “lầy lội” bất chấp hình tượng mà có những lúc cô nàng tỏ ra khá nghiêm túc, đặc biệt là những trải lòng dưới đây trước khi sắp được “thở chung bầu không khí” với 4 chàng trai của nhà YG Entertainment.

Diệu Nhi "bắn tim", nói chào WINNER bằng tiếng Hàn cực dễ thương ảnh 1

Diệu Nhi chia sẻ rằng cô nàng đã từng ngồi ở vị trí thành viên ban bình luận được mấy lần rồi và có tận 2 lần có các ca sĩ Hàn Quốc về. Diệu Nhi rất vui và thấy mình rất là may mắn bởi vì cá nhân Diệu Nhi cũng rất thích K-Pop và là một fan trung thành của một số nhóm nhạc Hàn Quốc. Vì thế nên khi Diệu Nhi được ngồi đó, được xem các bạn biểu diễn live trực tiếp rồi được thở chung một bầu không khí với các bạn đó thì Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Diệu Nhi "bắn tim", nói chào WINNER bằng tiếng Hàn cực dễ thương ảnh 2

Diệu Nhi cũng rất thật thà khi thú nhận rằng: "Thật lòng mà nói, từ trước đến giờ Nhi chưa có bao giờ nghe nhạc của WINNER. Bởi vì Nhi có thích nhóm Big Bang nè, mà từ lúc mình còn đi học. Sau này, những nhóm nhạc Nhi thích thuộc dạng tiền bối ở bên Hàn rồi. Còn các bạn trẻ mới thành lập, mới hoạt động mấy năm gần đây thì thật sự do tính chất công việc nên Diệu Nhi không có thời gian theo dõi. Thực lòng mà nói khi nghe tin WINNER về, Nhi rất là vui và phấn khích vì mình chưa bao giờ được xem các bạn diễn và chưa bao giờ nghe các bạn hát hết nên đêm chung kết được găp các bạn WINNER và được nghe các bạn hát, Nhi cảm thấy rất trông đợi". 

Diệu Nhi cũng "bắn tim" và gửi lời chào bằng tiếng Hàn đến WINNER. Tuy nhiên, khi được yêu cầu trổ tài cover một ca khúc của WINNER thì Diệu Nhi phải thú thật là điều đó hơi khó với Nhi, vì "Nhi từ trước tới giờ chưa có cơ hội được nghe WINNER hát. Nhưng Diệu Nhi hy vọng rằng sau khi đêm chung kết diễn ra, và sau khi được thưởng thức âm nhạc của nhóm WINNER thì chắc chắn Nhi sẽ tìm hiểu thêm và nghe thêm các ca khúc của các bạn nhóm WINNER". 

Đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2 với phần trình diễn đặc sắc của top 5 cùng WINNER sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19 giờ chủ nhật ngày 26/8 sắp tới trên kênh HTV7. 

Trước đó, vào ngày 25/8, WINNER sẽ có buổi họp báo giao lưu với báo giới trong nước, chia sẻ về những dự án sắp tới và tiết lộ điều thú vị chỉ có tại đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm