Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi
HHT - Ba cô nàng Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi đã có dịp vui chơi, trải nghiệm các hoạt động tại Ninh Bình về đêm và tham quan chùa Bái Đính tại đây.

Khác với vẻ nguy nga, tráng lệ hiện lên giữa núi non hùng vĩ vào ban ngày, chùa Bái Đính về đêm lung linh huyền ảo bởi hàng vạn bóng đèn được thắp sáng trong đêm. Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi cũng không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp uy nghiêm, hoành tráng của ngôi chùa. Đây còn là ngôi chùa mang kỉ lục châu Á với: tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, hành lang La Hán dài nhất châu Á, tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... 

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 1
Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 2

Bên cạnh đó, bộ ba còn được tham quan tòa bảo tháp 13 tầng trong chùa được coi là ngôi bảo tháp cao nhất Đông Nam Á. Đứng tại tầng cao nhất, cả hội như được đắm chìm trong khung cảnh lộng gió, quan sát được toàn cảnh chùa Bái Đính đẹp như một bức tranh sơn thủy hữu tình. 

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 3

"Hội ế” còn được tận hưởng và vui chơi với các hoạt động ở Ninh Bình về đêm cũng tấp nập và sôi nổi không kém. Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã có dịp “check-in” ở Cổng chào Tràng An - cánh cổng cao lớn và đồ sộ dẫn vào cố đô Hoa Lư. Vào buổi tối cổng chào Tràng An lên đèn tạo nên một không gian lung linh rực rỡ.

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 4

Ở đây có đủ các hoạt động vui chơi khiến cả hội như được trở về tuổi thơ với những trò chơi câu cá, đạp xe mini... Diệu Nhi còn tinh nghịch chở Sĩ Thanh trên chiếc xích lô tí hon và đạp xe đua cùng Yaya Trương Nhi. Thỏa sức với những trò chơi ở hội chợ, ba cô nàng còn thể hiện tài năng nhảy Hip-Hop cùng nhóm bạn trẻ ở Ninh Bình khiến cả hội được một trận cười sảng khoái và thỏa thích.

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 5
Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 6

Cũng trong giây phút vui vẻ và tưng bừng, Sĩ ThanhYaya Trương Nhi còn bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Diệu Nhi với bánh kem, bong bóng hoành tráng khiến Diệu Nhi không khỏi ngạc nhiên và xúc động. 

Diệu Nhi đạp xích lô chở Sĩ Thanh, "đua xe" với Yaya Trương Nhi ảnh 7

Chuyến đi của Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi sẽ được bật mí trong Việt Nam Tươi Đẹp phát sóng vào lúc 17h20 ngày 17/6/2018 trên kênh HTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm