Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin Hyun Bin tuyên bố kết hôn cùng Son Ye Jin, Diệu Nhi vội vàng lên tiếng đính chính hình ảnh ôm ấp giữa cô và nam chính "Hạ Cánh Nơi Anh". Trong khi đó, Chi Pu đã có một màn đọ sắc bất phân thắng bại cùng Linh Rin. Còn Á hậu Tú Anh xác nhận dương tính với SARS-CoV-2 ngay mùng 10 âm lịch.

Là một thành viên năng nổ của hội mê trai đẹp, Diệu Nhi thường xuyên đăng tải hình ảnh ghép mặt đùa vui bên các nam thần Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận thích thú, cô nàng đã vấp phải nhiều chỉ trích khi ghép mặt mình vào vị trí Son Ye Jin trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh để được Hyun Bin "ôm ấp" cách đây 2 năm.

Mới đây, sau thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin quyết định về chung một nhà đang gây bão mạng xã hội, Diệu Nhi cũng vội vàng lên tiếng đính chính về bức ảnh ghép từng gây nhiều sóng gió. Cô nàng chia sẻ trên Instagram Story cá nhân: “Hôm nay anh chị tuyên bố cưới nhau, em cũng xin đính chính đây là bức ảnh ghép. Em bị ảo thôi ạ”.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 1

Cô nàng lên tiếng đính chính gấp hình ảnh ghép cách đây 2 năm.

Tối 10/2, Chi Pu chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cùng Linh Rin. Hai cô nàng đều xuất phát điểm là hot girl Hà Thành đình đám một thời. Dạo gần đây, cả hai trở nên thân thiết và thường xuyên gặp gỡ, check-in sang chảnh. Hiện Linh Rin đang là con dâu tương lai của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 2

Bên cạnh những tâm sự to nhỏ chuyện chị chị em em, cả hai còn có màn đọ sắc bất phân thắng bại trong cùng một khung hình. Nếu Chi Pu trông vô cùng quyến rũ với thần thái chanh sả, Linh Rin cũng không kém cạnh với sắc vóc xinh đẹp, trưởng thành.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 3

Vừa qua, thông tin Á hậu Tú Anh nhiễm COVID-19 ngay mùng 10 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trên trang cá nhân, nàng hậu đăng tải hình ảnh que test nhanh hiện 2 vạch và nói đùa: “Vía thần tài có ngày 2 chỉ vàng”. Hiện Á hậu Tú Anh đang cố gắng hồi phục sức khoẻ. Trước cô nàng, Soobin Hoàng Sơn và JustaTee lần lượt thông báo dương tính với SARS-CoV-2 vào mùng 3 và mùng 4 Tết khiến các netizen lo lắng.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 4

Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh que test nhanh hiện 2 vạch.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 5

Sức khỏe của nàng hậu khiến người hâm mộ lo lắng.

Diệu Nhi đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin, Chi Pu so kè nhan sắc dâu tương lai nhà tỷ phú ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm