Diệu Nhi hai lần "giải cứu" Đông Nhi, mối quan hệ “chị hai - em gái ruột” lần nữa được khẳng định

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau câu chuyện ồn ào “chị hai - em gái ruột” khiến Đông Nhi bị dân mạng chê trách do không tham dự đám cưới của Diệu Nhi, có thể thấy mối quan hệ của cả hai vẫn khá tốt, không bị tác động bởi những luồng suy nghĩ tiêu cực từ bên ngoài.

Vừa qua, Đông Nhi đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau khi nữ ca sĩ nhận về không ít tranh cãi về cách ứng xử của mình liên quan đến việc không có mặt trong đám cưới "em gái ruột" Diệu Nhi nhưng lại đến dự đám cưới "bạn thân lâu năm" Liêu Hà Trinh. Cụ thể, nữ ca sĩ trông rất rạng rỡ bên cạnh hội bạn thân như Gil Lê, Mai Phương Thúy, Minh Hằng… trong dịp sinh nhật của mình.

Diệu Nhi hai lần "giải cứu" Đông Nhi, mối quan hệ “chị hai - em gái ruột” lần nữa được khẳng định ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh cho biết Đông Nhi đã phải vào viện chăm sóc con gái hơn 10 ngày qua.

Bức ảnh được Phạm Quỳnh Anh - một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ chia sẻ. Ngay bên dưới bài đăng, Diệu Nhi cũng vào để lại bình luận gửi gắm đến bé Winnie - con gái Đông Nhi: “Em đặt thạch sâm cho cháu phục hồi sức khoẻ bữa giờ mà chưa về tới Việt Nam nữa tức ghê”.

Diệu Nhi hai lần "giải cứu" Đông Nhi, mối quan hệ “chị hai - em gái ruột” lần nữa được khẳng định ảnh 2

Bình luận của Diệu Nhi phần nào khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa cả hai.

Theo như thông tin trên, bé Winnie đã phải nằm viện hơn 10 ngày do bị sốt cao nên cặp đôi phải ở bên cạnh con gái trong suốt thời gian này để chăm sóc. Đây cũng được xem là lý do khiến cả hai không thể có mặt tại Phan Thiết vào ngày đám cưới của Diệu Nhi.

Cách ứng xử tinh tế của Diệu Nhi đã nhận về không ít lời khen ngợi từ cư dân mạng. Động thái này đã phần nào cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Diệu Nhi và Đông Nhi, hoàn toàn không có chuyện cả hai đã “cạch mặt” nhau như thiên hạ đồn thổi.

Diệu Nhi hai lần "giải cứu" Đông Nhi, mối quan hệ “chị hai - em gái ruột” lần nữa được khẳng định ảnh 3

Mối quan hệ thân thiết của Diệu Nhi và Đông Nhi vẫn được duy trì.

Trước đó, khi những ồn ào và chỉ trích hướng về phía Đông Nhi từ việc không tham dự đám cưới, nữ diễn viên cũng đã có động thái bên vực Đông Nhi khi vào bài đăng chúc mừng để lại bình luận cảm ơn, cũng như trêu ghẹo nữ ca sĩ. Cụ thể, cô viết: “Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả thù mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy á”.

Diệu Nhi hai lần "giải cứu" Đông Nhi, mối quan hệ “chị hai - em gái ruột” lần nữa được khẳng định ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm