Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn
HHT - "Yêu nữ siêu quậy" là một bộ phim tình cảm hài hước nhưng không kém phần xúc động sắp ra rạp vào thời gian sắp tới.

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu khi người em Ngân (Diệu Nhi) yêu thầm người anh nuôi Khanh (Thuận Nguyễn). Trong khi đó, Khanh chỉ xem Ngân như là người thân duy nhất, người em nũng nịu của mình mà thôi. Còn tình yêu thật sự, anh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh (Khả Như). Với Ngân, tình cảm thắm thiết giữa hai anh em từ nhỏ, với trò chơi cô dâu chú rể ngây thơ, cho đến sự chăm sóc ân cần của Khanh khi bố mất đi càng làm cho Ngân nhầm tưởng Khanh chính là tình yêu của đời mình.

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 1

Diệu Nhi

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 2

Thuận Nguyễn

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 3

Khả Như

Ngân vẫn thường hỏi Khanh: “Anh có yêu em không?”, nhưng câu hỏi đó, luôn được đáp lại bằng câu trả lời cộc lốc của Khanh: “Có.” Điều này làm Ngân trăn trở vô cùng.

Tai nạn bất ngờ xảy ra khi Ngân vì cứu cụ già mà hi sinh thân mình. Hồn ma vất vưởng, vẫn còn nặng tình với dương gian. Ngân quyết tâm phải hỏi bằng được: “Khanh, anh có yêu em không”. May mắn, Ngân gặp được ba con ma tập sự, đại diện cho “Thần Chết” lên dương gian để đưa Ngân về Âm phủ hỗ trợ và giúp đỡ Ngân thực hiện ước nguyện cuối cùng.

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 4

Ngân không thể nào nói chuyện được với Khanh, nhưng may thay, Ngân đã có người thay thế: Anh chàng đạo diễn Thịnh Nguyễn (Khương Ngọc), người duy nhất có thể thấy và nghe được Ngân.

Từ đây, nhiều tình huống dở khóc, dở cười của hai người và cuối cùng Ngân cũng đã thuyết phục được Đạo diễn Thịnh Nguyễn với câu chuyện của mình.

Đạo diễn Thịnh Nguyễn, với tài năng của mình, đã tạo nên một vở diễn cho Lê Trinh khi cho cô hóa vai thành người mà Ngân nhập hồn. Câu chuyện cảm động khi Khanh thể hiện tình yêu của mình dành cho Lê Trinh mặc dù mình đang nói chuyện với Ngân. Anh vẫn luôn coi Ngân là cô em bé bỏng cần được chở che. Tình yêu mới cao cả làm sao.

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 5

Ngân đã thoả được tâm nguyện của mình và sẵn sàng để về Cõi âm. Nhưng trớ trêu thay, đã quá ngày phải về Âm Phủ và phép thuật của ba con ma cũng mất và chúng không thể bắt Ngân về cõi âm. Và một lần nữa, Ngân lại rong chơi trên cõi dương gian và chưa biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 6
Diệu Nhi "hóa" hồn ma nhưng vẫn vương tình ở thế gian với Thuận Nguyễn ảnh 7

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Ngọc Hùng cho biết, đây là bộ phim có nội dung đơn giản nhưng hàm ý sâu sắc về tình cảm của con người. Đó là tình anh chị em, tình yêu, tình bạn và trên hết là tình thương yêu nhau giữa con người và con người.

Để lột tả được tâm trạng của người em yêu người anh nuôi, hay tình cảm của người anh dành cho người em, hay tình yêu từ người anh với cô bạn diễn, hay sự đồng cảm của các tiểu quỷ khi đồng ý giúp đỡ Ngân. Anh hi vọng đây là bộ phim vừa hài nhưng sẽ lấy được khá nhiều nước mắt từ khán giả.

Trailer Yêu nữ siêu quậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?