Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, đây được xem là động thái đầu tiên của nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" sau tin đồn đã sinh con đầu lòng với bạn trai 6 năm - diễn viên Anh Tú.

Vẫn giữ cách chụp ảnh cận mặt từ nửa năm nay, cô khoe mình đang chăm chỉ tập luyện thể dục. "Đi thay đồ tập ra rồi tập thể dục như Nhi đi cho đỡ mập nè", nữ diễn viên viết.

Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé ảnh 1

Diễn viên gốc Bình Thuận khoe ảnh "lên đồ" tập thể dục tại nhà.

Mặc dù "chính chủ" không hề nhắc đến ồn ào vừa qua nhưng người hâm mộ vẫn thi nhau chúc mừng cô lên chức mẹ, thậm chí còn trổ tài đoán tên em bé. "Chúc mừng mẹ tròn con vuông", "Nếu là bé gái thì ở nhà tên Cherry chắc luôn" (Cherry là tên FC của Diệu Nhi),...

Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé ảnh 2
Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé ảnh 3

Trước đó vào tối 21/8, Diệu Nhi bất ngờ được gọi tên trong tin đồn một nữ diễn viên hài nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình, gia nhập làng giải trí vào năm 2012 và vừa tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ đã sinh con cho bạn trai sau 6 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Chiến Dịch Chống Ế không hề phản hồi lại bất kỳ khán giả nào. Về phần Anh Tú - bạn trai cô cũng để trống mạng xã hội từ giữa tháng 8 đến nay, nam ca sĩ chọn cách im lặng giữa tin đồn.

Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé ảnh 4

Diệu Nhi - Anh Tú đã hẹn hò được 6 năm.

Diệu Nhi lần đầu khoe ảnh sau tin đồn sinh con với Anh Tú, netizen trổ tài đặt tên em bé ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm