Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thuốc bị cấm bán, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 ngày đăng tải bài viết quảng cáo loại thuốc này, Diệu Nhi mới đây đã lên tiếng xin lỗi khán giả và xóa bài viết cũ. 

Những ngày qua, Diệu Nhi gây tranh cãi khi đăng bài viết quảng cáo một loại sản phẩm thuốc giảm cân có xuất xứ từ Thái Lan. Nhiều netizen đã lên tiếng, có phản ứng gay gắt ngay dưới bài viết của nữ diễn viên vì đây là sản phẩm không tốt cho sức khỏe.

Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thuốc bị cấm bán, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ ảnh 1

Bài đăng xin lỗi của Diệu Nhi.

Tối 7/6, sau 2 ngày đăng tải bài viết PR thuốc giảm cân, Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời gỡ bỏ bài viết cũ. Trên trang cá nhân, cô viết:

"Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên - chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình.

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa - sinh hoạt - hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể....

Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả.

Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự", cô viết.

Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thuốc bị cấm bán, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ ảnh 2
Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thuốc bị cấm bán, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ ảnh 3

Hình ảnh và bài đăng trước đó của Diệu Nhi.

Được biết, thuốc giảm cân nữ diễn viên PR là sản phẩm có thành phần nhạy cảm, cần có chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn phát hiện sản phẩm mà Diệu Nhi quảng cáo vốn đã bị cấm sử dụng ở Trung Quốc và gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là suy thận.

Việc nhanh chóng nhận sai và lên tiếng xin lỗi khán giả khiến cô được phần nào netizen thông cảm. Hiện bài viết của diễn viên Vu Quy Đại Náo vẫn đang là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng.

Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thuốc bị cấm bán, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm