Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow

Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow
HHT - Sau buổi công bố minishow “Yêu”, Diệu Nhi cùng ê-kíp đã tức tốc lao vào quá trình tập luyện, dàn dựng chương trình.

Với hai đêm diễn, hơn 15 khách mời, nữ diễn viên chia sẻ rằng bản thân cô luôn trong tâm thế chạy “nước rút”, tập trung tối đa sức lực cho liveshow kỷ niệm 5 năm nghiệp diễn. Đến hiện tại, được biết công tác chuẩn bị gần như hoàn thành. Trao đổi với BTC, toàn bộ vé của hai đêm diễn cũng đã được bán hết.

Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow ảnh 1

Diệu Nhi tâm sự, việc tập luyện cho liveshow chiếm gần 12 tiếng một ngày, từ tập thoại, ráp sân khấu, luyện vũ đạo… Do lịch trình bận rộn của các bạn diễn, cô phải làm việc gần như từ sáng sớm đến tối muộn.

Buổi sáng, cô có lịch tập luyện tiết mục cùng ca sĩ Sỹ Thanh tại sân khấu Thế giới trẻ. Cả hai cùng Yaya Trương Nhi sẽ tái hiện những thước phim Chiến dịch chống ế phiên bản sân khấu. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để người hâm mộ được chứng kiến cảnh Diệu Nhi nhảy múa cùng vũ đoàn. Do không thường biểu diễn nên vũ đạo của Diệu Nhi chưa thuần thục. Cô phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn diễn Sỹ Thanh, hướng dẫn các động tác đòi hỏi sự phối hợp nhiều phần cơ thể.

Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow ảnh 2

Chiều tối, Diệu Nhi phải đến studio để ráp bài cùng Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều… Các diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong một tiết mục cổ trang. Như chia sẻ trước đó, cô sẽ lần đầu cất giọng thể loại cải lương cùng đàn anh Trấn Thành. Nữ diễn viên ráp kịch bản thoại và chuyển động cùng danh hài.

Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow ảnh 3
Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow ảnh 4

Do thiếu nghỉ ngơi, Diệu Nhi nhiều lần thiếp ngủ mỗi khi chưa đến lượt tập. Nhiều đồng nghiệp cũng nhắc nhở cô phải tranh thủ ăn uống, dưỡng sức vì nhìn cô sút cân nhiều.

Minishow đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên Diệu Nhi mang tên Yêu sẽ tổ chức trong hai đêm 17 và 18 tháng 5, tại sân khấu Thế giới trẻ (Quận 1, TP.HCM). Đây sẽ là đêm diễn tri ân người hâm mộ đã đồng hành và yêu mến Diệu Nhi trong nhiều lĩnh vực từ kịch nói, truyền hình đến điện ảnh suốt 5 năm qua. Nội dung minishow do chính Diệu Nhi lên ý tưởng và tác giả Nguyễn Bảo Ngọc chắp bút kịch bản. 

Diệu Nhi mướt mồ hôi, sút cân vì mải mê tập luyện cho minishow ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm