Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp
HHT - Sáng 2/5, buổi giới thiệu minishow "Yêu" của Diệu Nhi đã diễn ra với sự tham gia của các tên tuổi làng hài như Tiến Luật, Thu Trang, Anh Đức, Hải Triều, BB Trần...

Tại đây, Diệu Nhi cho biết để chuẩn bị cho minishow lần này, cô đã bỏ ra khá nhiều tâm sức. Sau 5 năm dấn thân nghiệp diễn xuất, Diệu Nhi không ngại khẳng định nhan sắc mình đang ở độ “chín muồi” và đẹp hơn trước rất nhiều. Các đồng nghiệp và khán giả đều bật cười nghiêng ngả vì sự tự tin này. 

Đặc biệt, trong minishow Yêu, khán giả sẽ được nghe Diệu Nhi hát cải lương. Nữ diễn viên nói đùa rằng vì vé đã bán hết nên cô không ngại công khai nội dung ca hát trong chương trình của mình. Trong khi đó, Tiến Luật bày tỏ lo lắng khán giả sẽ đòi... hủy vé khi biết tin Diệu Nhi sẽ hát. 

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 1
Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 2

Trong tiết mục kịch tái hiện bộ phim Chiến dịch chống ế, Diệu Nhi còn nói khán giả đừng lo việc cô hát dở bởi cô và các bạn sẽ… hát nhép để đảm bảo chất lượng như phòng thu. Cùng xuất hiện trong show diễn của Diệu Nhi còn có những diễn viên hài với lượng fan đông đảo như Trấn Thành, Tiến Luật, Thu Trang

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 3

Tuy nhiên, cô không hề lo lắng rằng khán giả đến xem chỉ vì những nghệ sĩ khách mời này. “Vì đã có một lượng fan nhất định, Diệu Nhi mới dám làm minishow. Còn về việc các nghệ sĩ tham gia chương trình, Diệu Nhi không đặt nặng vấn đề khán giả đến xem vì ai. Chỉ cần bước lên sân khấu Diệu Nhi sẽ diễn hết mình” - Diệu Nhi chia sẻ.

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 4

Trong lần thực hiện minishow này, Diệu Nhi cho biết bản thân không thể không nhắc đến công sức của người chị Thu Trang. Cô không chỉ cho Diệu Nhi lời khuyên mà còn dời lịch thực hiện liveshow của mình để nhường cho đàn em làm trước. Ngoài ra, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 3 ca sĩ Đông Nhi, Vũ Cát TườngGin Tuấn Kiệt.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng cả 3 ca sĩ đều đồng ý hát mà không nhận thù lao. Khi nghe Diệu Nhi tâm sự điều này, các diễn viên và ê-kíp đều cho rằng cô đang muốn “nhắc khéo” và tạo áp lực cho mọi người để... xin giảm cát-xê thêm. Đáp lại, Diệu Nhi cho biết cô đều chuẩn bị cát-xê cho tất cả nghệ sĩ, tuy nhiên chắc chắn sẽ không cao bằng thù lao khi mọi người diễn ở các tụ điểm giải trí. 

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 5

Diệu Nhi cũng chia sẻ lý do Anh Tú không xuất hiện trong poster là vì hiện anh khá bận với lịch trình riêng nên không góp mặt được. Nữ diễn viên cũng hy vọng mọi người sẽ quan tâm những tiết mục và khả năng diễn xuất của cô chứ không phải là chuyện tình cảm, đời tư cá nhân. 

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong minishow đầu tiên của sự nghiệp ảnh 6

Minishow Yêu của Diệu Nhi sẽ diễn ra vào hai đêm 17 - 18/5 tại sân khấu kịch Thế giới trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm