Diệu Nhi “thổ lộ” mơ ước đi thi show Rap Việt, khán giả đồng loạt thả icon khó đỡ

HHT - Ước mơ của Diệu Nhi khiến khán giả lập tức nhớ tới câu rap bất hủ của cô: "Diệu Nhi in the Nhà Bè, yeah...".

Tập phát sóng đầu tiên của chương trình Rap Việt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, trong đó có nữ diễn viên Diệu Nhi. Cô nàng bày tỏ sự thích thú của mình với chương trình qua dòng trạng thái Facebook: “Năm sau muốn đi thi quá trời oiiiiiji. Mê ctr này quá, coi tới đâu nổi da gà tới đó. Vừa hay vừa vui vừa cảm xúc muốn khóc lun chời ơi mê quá”.

Diệu Nhi “thổ lộ” mơ ước đi thi show Rap Việt, khán giả đồng loạt thả icon khó đỡ ảnh 1 Lời thổ lộ khiến khán giả đồng loạt thả "mặt cười" không trượt phát nào (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng của Diệu Nhi gây sự chú ý với khán giả vì hầu hết các fan đều biết được "tài năng phá hit" thượng thừa của cô nàng ra sao. Nhiều fan còn thẳng thắn chia sẻ: “Coi thôi chị, chị thi là em xỉu” khiến người xem không nhịn được cười.

Diệu Nhi “thổ lộ” mơ ước đi thi show Rap Việt, khán giả đồng loạt thả icon khó đỡ ảnh 2 Bình luận hài hước của khán giả khi nghe "ước mơ giản dị" của Diệu Nhi (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số khán giả để lại bình luận ủng hộ “chị nhà” tham gia chương trình Rap Việt. S ự thật là Diệu Nhi có thể hát được và khá ổn, tuy nhiên do những lần cố tình hát lệch nhịp, há nốt để tạo tiếng cười, sự hài hước cho khán giả nên Diệu Nhi bị gắn mác "thảm họa âm nhạc".

Khán giả cũng không quên nhắc lại câu rap “ruột” của Diệu Nhi khi thể hiện tài năng rap trong một show gần đây: “Hey..... yo.... (chị) Diệu Nhi.... yo...... (chị) Diệu Nhi.. yo ....(chị) Diệu Nhi.... in the Nha Be yeah”. Khán giả còn tư vấn cho nữ nghệ sĩ về lựa chọn huấn luyện viên như sau: "Rap ít chữ là Binz, còn rap nhiều chữ là Karik hả? Năm sau SuBoi rap không chữ nào luôn nè”. 

Diệu Nhi “thổ lộ” mơ ước đi thi show Rap Việt, khán giả đồng loạt thả icon khó đỡ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm