Diệu Nhi vui mừng muốn khóc khi được Haha (Running Man) follow trên Instagram

Diệu Nhi vui mừng muốn khóc khi được Haha (Running Man) follow trên Instagram
HHT - Phản ứng dễ thương của Diệu Nhi khiến các fan không khỏi thích thú.

Hôm nay (18/2), trên Instagram Story của mình, Diệu Nhi đã chia sẻ một câu chuyện hết sức dễ thương: Một bạn gửi cho Diệu Nhi ảnh chụp màn hình danh sách những người mà nam nghệ sĩ - ca sĩ Ha Dong Hoon (tức Haha của Running Man) đang theo dõi trên Instagram. Bất ngờ thay, trong đó có cả Diệu Nhi.

Diệu Nhi vui mừng muốn khóc khi được Haha (Running Man) follow trên Instagram ảnh 1

Diệu Nhi trước giờ vốn là một fan bự của Running Man nên được Haha follow, cô nàng chắc chắn cực kỳ vui mừng và hạnh phúc. Khi Running Man tổ chức fan meeting tại TP.HCM cuối năm ngoái, Diệu Nhi đã hòa cùng dòng người hâm mộ đến cổ vũ nhiệt tình. Vì thế, dù chỉ là một nút follow từ Haha nhưng chắc chắn nó có ý nghĩa rất lớn với Diệu Nhi. Quả thật, dựa vào tin nhắn trả lời của Diệu Nhi, có thể thấy cô nàng không ngờ mình được crush ấn theo dõi nên đã rất ngạc nhiên và vui đến muốn khóc luôn.

Diệu Nhi vui mừng muốn khóc khi được Haha (Running Man) follow trên Instagram ảnh 2

Diệu Nhi cũng chính là nữ nghệ sĩ Việt Nam thứ hai mà Haha theo dõi trên Instagram sau ca sĩ Tóc Tiên đấy. Các fan đang mong rằng nút follow này không chỉ mang đến cho Diệu Nhi niềm hạnh phúc khi được thần tượng tương tác, mà còn hy vọng sợi dây liên kết này sẽ giúp mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Diệu NhiHaha

Diệu Nhi vui mừng muốn khóc khi được Haha (Running Man) follow trên Instagram ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm