Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân

HHT - Tập mới nhất của “Người Ấy Là Ai?” mùa 3 lại tiếp tục mang đến cho khán giả một “happy ending” mới nhưng lại là phiên bản rất "ba chấm".

Kết thúc tập đầu tiên với cặp đôi đẹp như mơ, Người Ấy Là Ai? tập 2 tiếp tục mang đến những “đặc sản” của chương trình - những bất ngờ không hồi kết và các pha “bẻ lái khét lẹt” từ vị trí của các chàng trai. 

Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 1 Người Ấy Là Ai? tập 2 đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác
Mở đầu cho chuỗi lựa chọn sai lầm của Diễm Quỳnh chính là chàng trai độc thân giàu tình cảm Nam Phạm. Quỳnh cho biết cô cảm thấy ở anh có một nguồn năng lượng “tím lịm tìm sim” vì thế nên đã quyết định chọn loại.
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 2 Nam Phạm là chàng trai đầu tiên bị loại
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 3 Đến với chương trình, anh chàng đã có những chia sẻ xúc động về mẹ
Cũng chính cảm giác này đã đem lại một cái kết “đắng” cho nữ chính hôm nay, khi cô thẳng tay chốt loại lần 2, “tiễn” luôn anh chàng độc thân còn lại là chàng trai lãng tử Nghĩa Bình ra về trước sự hoang mang, sửng sốt của dàn cố vấn và khán giả.
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 4 Nghĩa Bình chính là chàng trai độc thân còn lại trong dàn trai đẹp tập 2
Tưởng chừng Nghĩa Bình sẽ ra về trong cô đơn nhưng anh chàng có vẻ đẹp đậm chất điện ảnh này lại lọt vào mắt xanh của nữ diễn viên Midu. “Bình có biết Trái Đất hình tròn không? Nữ chính không chọn thì còn có Du” - Midu "thả thính" ngay giữa trường quay.
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 5 Câu “thả tính” này cũng vô tình nhấn chìm “thuyền” Trịnh Thăng Bình - Midu.

Trải qua phần hashtag đầy khó nhằn, Diễm Quỳnh được các cô vấn đưa ra lời khuyên nên chọn một người thú vị vì khả năng cao trên sân khấu chẳng còn anh chàng độc thân nào cả. Dù YouTuber Việt Hoàng nhận được 2 phiếu vote từ ban cố vấn và Hoàng Phương nhận được nhiều lựa chọn nhất từ khán giả có mặt tại trường quay nhưng nữ chính lại quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim, trao bó hoa cho “cực phẩm trời Tây” Luân Vũ.

Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 6 Người Ấy Là Ai? tập 2
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 7 Chàng YouTuber điển trai Việt Hoàng là nhân vật đã có người “chốt đơn” 
Hoàng Phương xuất hiện với một màu xanh xanh khiến cả trường quay tiếc nuối, tuy nhiên ngay sau đó quay ngoắt 180 độ sang sắc đỏ cùng xuất hiện của cô con gái nhỏ của anh. Thế nhưng, cuối cùng màu sắc thực sự của anh lại chính là màu tím.
Dồn hết hy vọng vào anh chàng cuối cùng, tuy nhiên may mắn lại không đến với Diễm Quỳnh. Lộ diện với màu xanh đầu tiên, tưởng chừng như sẽ có thêm một cặp đôi “trai tài gái sắc” ra đời thì bỗng nhiên Luân Vũ “trở mặt” thốt lên: “Mệt muốn chết hà. Bây giờ thoải mái được rồi đó”, sân khấu chuyển sang sắc tím đột ngột, dàn cố vấn và nữ chính bất ngờ đến... đơ cả người.
Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 8 Người Ấy Là Ai? tập 2 Dính lời nguyền “cảm giác”, nữ chính #NALA thẳng tay loại đến 2 anh chàng độc thân ảnh 9 Tuy nhiên, sự đáng yêu của trai đẹp màu tím này lại vô tình mang đến cái kết có hậu cho Diễm Quỳnh khi sau chương trình cô nàng đã có thêm một người bạn.
Tuần sau, Người Ấy Là Ai? sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ thứ 6 ngày 22/5 với sự tham gia của các cố vấn khách mời: Miu Lê, Anh Tú, Anh Đức cùng cố vấn cố định Hoa hậu Hương Giang. 
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm