Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu

Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu
HHT - Hành động nhỏ của cặp đôi U23 Việt Nam đang khiến fan nữ ghen tỵ về mức độ tình cảm chẳng khác gì các cặp tình nhân.

Từ đầu 2018 sau mùa giải U23 châu Á, fan đã phát hiện sự thân thiết của trung vệ Bùi Tiến Dũng và hậu vệ Đình Trọng. Cả hai đều có ngoại hình điển trai, xếp vào diện soái ca U23 Việt Nam. Từ thời điểm đó, nhiều fan đã nhiệt tình ghép đôi hai anh chàng này với nhau. 

Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu ảnh 1
Họ tình tứ, ngọt ngào đến mức fan còn vẽ câu chuyện tình nên thơ cho họ.

Trên Instagram, hình ảnh Tiến Dũng - Đình Trọng như hình với bóng liên tục được chia sẻ. Trong mọi hoạt động của đội bóng hay đời thường, họ đều thân đến không ngờ. 

Mới đây, Đình Trọng còn công khai "ghen bóng ghen gió" khi trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng hình ảnh đi chơi Trung thu của mình với một em bé.

Theo đó, chàng trung vệ người Hà Tĩnh đăng bức ảnh với một em bé trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: "Trung thu với bé yêu".

Ngay lập tức Đình Trọng vào bình luận thể hiện rõ thái độ ganh tị của mình với em bé trong ảnh: "Cũng đáng yêu đấy, nhưng không bằng bồ nhé". Và chàng trung vệ cũng đáp lại tình cảm rằng: "Thì thiếu bồ mà. Bồ cũng đâu đáng yêu đâu".

Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu ảnh 2

Bình luận qua lại của 2 chàng trai U23 nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Cặp đôi đang khiến fan nữ ghen tỵ về mức độ tình cảm chẳng khác gì các cặp tình nhân.

Bạn Thanh Lam bình luận: "Cứ "tình'"thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền".

"Anh Ỉn đáng yêu nhất rồi mà sang lên nào anh ơi, sao lại ghen tị với 1 đứa con nít thế này" - Tài khoản Ngạn Hy cũng thêm vào.

Yêu nhau như thế nhưng tất cả đều xuất phát từ tình đồng đội và tình cảm bạn bè thôi fan nhé. Bản chất các anh chàng này đều hài hước, tính cách lầy lội "không phải dạng vừa" nên mới có những khoảnh khắc chọc fan như thế. Đời thực, họ đều là "hoa đã có chủ" rồi.

Những hình ảnh tình tứ trước đó của cặp đôi trung vệ Bùi Tiến DũngĐình Trọng khiến dân mạng ghen tị. 

Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu ảnh 3
Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu ảnh 4
Đình Trọng ghen với cả em bé được Bùi Tiến Dũng bế khi đi chơi đêm Trung Thu ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm