Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“

HHT - Sau “Như Ý Truyện”, sự nghiệp của mỗi mỹ nữ trong hậu cung năm ấy đều có những bước tiến riêng. Đa số đều khẳng định được mình vừa có sắc lại có tài, rực rỡ tỏa hương như hoa thắm đầu cành.

“Như Ý” Châu Tấn

Khởi đầu không suôn sẻ với những ý kiến trái chiều về tạo hình “cưa sừng làm nghé”, cuối cùng Châu Tấn đã dùng diễn xuất đỉnh cao của mình để vai diễn Kế hoàng hậu trở thành một kí ức đáng nhớ của khán giả phim Hoa ngữ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 1 Châu Tấn đã khiến nhân vật Như Ý sống mãi với diễn xuất đỉnh cao. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Châu Tấn có thêm phim điện ảnh Xin Chào, Chi Hoa - bộ phim mang về cho Châu Tấn đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh danh giá Kim Mã lần thứ 55. Đầu năm nay, Cô ấy không hoàn hảo do Châu Tấn đóng chính lên sóng, mang đến một vai diễn đặc sắc nữa trong sự nghiệp của Tam kim Ảnh hậu.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 2 Châu Tấn trong "Cô ấy không hoàn hảo", phim được remake từ "Mother" của Nhật Bản. (Ảnh: Sina)

Ngoài ra, năm 2018 Châu Tấn và Trần Khôn có thành lập một công ty quản lý văn hóa Đông Thân Vị Lai để đào tạo và phát triển nghệ sĩ. Đầu tháng 7 vừa qua, Thư Kỳ đã chính thức trở thành người-một-nhà khi gia nhập công ty, hứa hẹn những tác phẩm bùng nổ trong tương lai.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 3 Châu Tấn, Thư Kỳ, và Trần Khôn, bộ ba ngôi sao tài năng và nổi tiếng nay đã ở chung dưới một mái nhà mang tên Đông Thân Vị Lai. (Ảnh: Sina)

“Hải Lan” Trương Quân Ninh

Nhân vật Hải Lan là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Như Ý Truyện. Từ một cô gái yếu đuối tưởng chừng nhu nhược, để bảo vệ Như Ý và chính mình, Hải Lan đã “lột xác” trở nên thông minh sắc sảo, quyết đoán hơn.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 4 Hải Lan "lột xác" từ một cô gái yếu đuối trở nên sắc sảo, quyết đoán. (Ảnh: Sina)

Một trong những dự án đáng trông chờ nhất của Trương Quân Ninh sắp tới đây là Đừng nói lời từ biệt hợp tác cùng Nhậm Gia Luân. Đây là bộ phim đề tài cảnh sát nằm vùng, truy bắt tội phạm buôn ma túy. Vai diễn lần này khá mới mẻ đối với Trương Quân Ninh vì là “cọc đi tìm trâu”, theo đuổi Nhậm Gia Luân đến mức anh chàng trốn không nổi.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 5 Trong "Đừng nói lời từ biệt", Trương Quân Ninh sẽ chủ động thả thính và cưa cẩm Nhậm Gia Luân, khiến anh muốn trốn cũng không thể. (Ảnh: Sina)

“Cao Hi Nguyệt” Đồng Dao

Trong Như Ý Truyện, Đồng Dao thủ vai Cao Hi Nguyệt kiêu ngạo. Thuộc tuyến nhân vật phản diện, nhưng Cao Hi Nguyệt thực là một con “hổ giấy”, tuy độc ác nhưng không đáng ghét mà khiến khán giả thương cảm, thậm chí thấy đáng yêu.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 6 Vai diễn Cao Hi Nguyệt đã giúp sự nghiệp của Đồng Dao khởi sắc trở lại. (Ảnh: Sina)

Thành công của nhân vật Cao Hi Nguyệt đã khiến sự nghiệp tưởng chừng đóng băng của Đồng Dao khởi sắc trở lại. Sau Như Ý Truyện, Đồng Dao tham gia Đại Giang Đại Hà và đạt được thành công lớn. Bộ phim không chỉ đạt được rating cao mà còn mang về cho Đồng Dao giải thưởng phim truyền hình danh giá Bạch Ngọc Lan cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 7 Vai diễn trong "Đại Giang Đại Hà" đã mang về cho Đồng Dao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan. (Ảnh: Sina)

Năm nay, Đồng Dao tái ngộ Châu Tấn trong Cô ấy không hoàn hảo với một vai phụ dễ mến. Và tỏa sáng với diễn xuất xuất sắc trong 30 Chưa phải là hết với một trong ba vai nữ chính - Cố Giai. Kết thúc 30 Chưa phải là hết, Đồng Dao sẽ cùng Chu Nhất Long tái ngộ khán giả trong Kẻ phản nghịch.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 8 Hiện tại, nhan sắc và diễn xuất của Đồng Dao đang tỏa sáng và chinh phục khán giả qua "30 Chưa phải là hết". (Ảnh: Sina)

“Kim Ngọc Nghiên” Tân Chỉ Lôi

“Nhân sâm nương nương” Kim Ngọc Nghiên không chỉ có nhan sắc rực rỡ mà còn tâm cơ sâu thẳm khó dò. Đây là một trong những nhân vật thuộc tuyến phản diện ấn tượng nhất của Như Ý Truyện.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 9 Kim Ngọc Nghiên là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất của "Như Ý Truyện", Tân Chỉ Lôi đã chinh phục khán giả bằng diễn xuất sắc sảo. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Tân Chỉ Lôi tiếp tục khẳng định diễn xuất sắc sảo của mình qua một số bộ phim được đánh giá chất lượng cao như Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây, Khánh Dư Niên. Vai diễn trong Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây đã mang về cho Tân Chỉ Lôi đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho giải Hoa Đỉnh lần thứ 26 và giải Golden Bud lần thứ 4.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 10 Vai diễn trong "Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây" đã giúp Tân Chỉ Lôi nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Hoa Đỉnh lần thứ 26. (Ảnh: Sina)

Dự án đáng trông đợi sắp tới của Tân Chỉ Lôi là Tiệm đồ cổ Trung Cục hợp tác cùng Lý Hiện, Cát Ưu, Lôi Giai Âm. Ngoài ra, Tân Chỉ Lôi còn có Phồn Hoa sẽ sánh đôi cùng Hồ Ca, giám chế Vương Gia Vệ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 11 Tân Chỉ Lôi sẽ hợp tác cùng Lý Hiện trong "Tiệm đồ cổ Trung Cục". Ngoài ra, cô còn sánh đôi cùng Hồ Ca trong "Phồn Hoa", giám chế Vương Gia Vệ. (Ảnh: Sina)

“Hàn Hương Kiến” Lý Thấm

Hàn Hương Kiến là mỹ nữ vừa xuất hiện đã khiến Càn Long mê mệt, nhưng nàng lạnh lùng không thích tranh sủng. Dù là nguyên nhân trực tiếp khiến mối quan hệ giữa Như Ý và Càn Long rạn nứt, nhưng khán giả không thể ghét được nhân vật này.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 12 Hàn Hương Kiến nhan sắc diễm lệ, được Càn Long mê mẩn nhưng không tranh sủng, lạnh lùng nhưng thiện lương, thắng thắn. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thấm chăm chỉ xuất hiện trên phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Phim truyền hình có Khánh Dư Niên đóng cùng Trương Nhược Quân. Điện ảnh có Tru Tiên đóng cùng Tiêu Chiến và Cơ trưởng Trung Quốc đóng cùng Trương Thiên Ái.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 13 Lý Thấm đảm nhận vai nữ chính trong "Khánh Dư Niên", bộ phim được đánh giá cao về nội dung lẫn diễn xuất. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, phim đang lên sóng của Lý Thấm là Cẩm Tú Nam Ca và nhận được nhiều phản hồi tốt về hình tượng mạnh mẽ, cá tính… khác với các vai diễn thường thấy của Lý Thấm. Ngoài ra, Lý Thấm còn có nhiều phim đã quay xong đang chờ lịch phát sóng như Lang Điện Hạ, Hải Thượng Phồn Hoa.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 14 Lý Thấm trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn trong "Cẩm Tú Nam Ca". (Ảnh: Sina)

“Vệ Yến Uyển” Lý Thuần

Đảm nhận vai phản diện Vệ Yến Uyển một cách xuất sắc, Lý Thuần thậm chí đã gặp chút rắc rối sau khi Như Ý Truyện kết thúc. Một số khán giả vì quá ghét Vệ Yến Uyển đã giận sang cả Lý Thuần, “truy sát” cô trên mạng xã hội.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 15 Lý Thuần vì diễn quá xuất sắc vai phản diện Vệ Yến Uyển mà bị khán giả quá khích "truy sát" trên mạng xã hội. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thuần tham gia Khánh Dư Niên, gây ấn tượng với nhan sắc rực rỡ và vai gián điệp Bắc Tề thú vị. Sắp tới Lý Thuần có Anh ta thực sự không mấy yêu em cùng Tống Thiến, Trương Giai Ninh. Một trong những dự án lớn rất được quan tâm của Lý Thuần gần đây là Tuyết trung hãn đao hành đóng cùng Trương Nhược Quân, đảm nhận vai nữ phụ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 16  Lý Thuần xinh đẹp và bí ẩn trong "Khánh Dư Niên". (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 17 Tạo hình hiện đại xinh đẹp và cá tính của Lý Thuần trong "Anh ta thực sự không mấy yêu em", đóng cùng Tống Thiến và Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

“Ý Hoan” Trần Hạo Vũ

Trong Như Ý Truyện, Trần Hạo Vũ đảm nhận vai Ý Hoan xinh đẹp thanh thoát, trong sáng thiện lương, yêu thương Càn Long thật lòng nhưng lại bị chính người mình yêu nghi kị, cuối cùng đau thương chìm trong biển lửa.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 18 Ý Hoan được miêu tả trong nguyên tác "Như Ý Truyện" là một trong ba phi tần đẹp nhất hậu cung của Càn Long, tính cách thuần khiết lương thiện. (Ảnh: Sina)

Trần Hạo Vũ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, dễ mến, diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ. Sau Như Ý Truyện, Trần Hạo Vũ tham gia một số dự án nổi bật như Trở về Minh triều làm vương gia, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục… Năm nay, bộ phim thanh xuân vườn trường Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu nhận được nhiều khen ngợi khi đạt được số điểm ấn tượng 8.5 trên douban vào thời điểm lên sóng.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 19 Trần Hạo Vũ xinh đẹp trong "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục", đóng cùng Lưu Hạo Nhiên. (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 20 Bộ phim thanh xuân vườn trường "Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu" được đánh giá cao về nội dung, điểm douban khi phim mới lên sóng tận 8.5. (Ảnh: Sina)

“Ba Lâm Mi Nhược” Trương Giai Ninh

“Soái tỷ Mông Cổ” Ba Lâm Mi Nhược thẳng tính, bộc trực của Như Ý Truyện với lợi thế có “cây cao” chống lưng là cả bộ tộc Mông Cổ, đã cương trực thẳng tay trừng trị Vệ Yến Uyển, trả thù cho Như Ý và cũng giúp khán giả hả giận.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 21 Trương Giai Ninh rất được yêu mến với vai diễn "Soái tỷ Mông Cổ". (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 22

Thịnh Như Lan đơn thuần, bộc trực trong "Minh Lan Truyện" là một vai diễn đáng nhớ khác của Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

Cùng năm 2018, sau khi kết thúc Như Ý Truyện, Trương Giai Ninh tiếp tục tỏa sáng với vai phụ trong Minh Lan Truyện. Vai diễn Thịnh Như Lan đầu óc đơn giản, tuy có gây rối nhưng không xấu tính, rất được khán giả yêu thích. Năm nay, Trương Giai Ninh có Thiêu Đốt đóng cùng “Lăng Vân Triệt” Kinh Siêu đã lên sóng. Sắp tới, cô có Anh ta thực sự không mấy yêu em thể loại hiện đại, đô thị đóng cùng Tống Thiến, Lý Thuần.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 23
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm