Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!”

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!”
HHT - Theo nữ ca sĩ, chia tay không nên là dấu chấm hết

Ngày 28/6/2018, ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân. Cô khẳng định mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 1

Nữ ca sĩ viết trên trang Facebook cá nhân: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!”

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 2

Chia sẻ với giới truyền thông, Hồng Nhung tâm sự: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 3

Dalai Lama nói “Hạnh phúc không phải là cái gì có sẵn. Hạnh phúc đến từ chính hành động của bạn”. Hồng Nhung chọn hạnh phúc là trong hành động. Người ta vẫn thấy cô liên tục xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc, sự kiện kí tặng CD Phố à Phố ơi. Gần đây nhất là show diễn tại Hà Nội có con trai của Thanh LamQuốc Trung đệm đàn. Chị cũng liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản, toả sáng trong các đêm tiệc do thái tử Đan Mạch tổ chức hay sự kiện mừng sinh nhật nữ hoàng Anh.

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 4
Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 5

Thế nhưng người ta cũng thấy chị thường xuyên xuất hiện trên chiếc Honda nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé TômTép. Dường như nữ ca sĩ đã tìm ra bí quyết để có thể cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân với hai con. Những tâm sự của người mẹ đơn thân này rất đáng suy nghĩ:

“Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên”.

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 6

Có lẽ điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly tiếp tục có những bước đi vững chãi trên con đường sự nghiệp của mình.

Diva Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!” ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm