Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng"

Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng"
HHT - Sau nhiều ngày úp mở, ban tổ chức liveshow của ca sĩ Hàn Quốc So Hyang vừa chính thức công bố poster chương trình lẫn một số thông tin ban đầu về sự kiện.

Theo đó, Spark live concert: So Hyang in Vietnam sẽ chính thức được diễn ra vào tối ngày 14/12 tại câu lạc bộ Lan Anh (TP.HCM) với sự xuất hiện của nhân vật chính – ca sĩ Hàn Quốc So Hyang. Ngoài ra, đêm concert còn quy tụ số lượng khách mời gồm các ca sĩ đến từ cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng" ảnh 1

Nếu ở K-pop, 2 cái tên ca sĩ được mời gồm SUKI YJB thì tại Việt Nam, hàng loạt những giọng ca hàng đầu cũng góp mặt như: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà cùng vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won.

Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng" ảnh 2

Trong đoạn clip được đăng tải mới đây, nữ ca sĩ So Hyang bày tỏ sự háo hức trước thềm show diễn. Giọng ca Diva của Hàn Quốc cho biết cô rất nôn nóng được xuất hiện tại đêm nhạc cũng như gặp gỡ, tập luyện cùng các ca sĩ, giọng ca hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng hào hứng nói một câu tiếng Việt đầy tình cảm: “Các bạn có nhớ tôi không”. 

Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng" ảnh 3

So Hyang là giọng ca hàng đầu xứ kim chi. Cô là một trong số nghệ sĩ châu Á hiếm hoi thường xuyên được đặt lên bàn cân cùng loạt diva hàng đầu thế giới như Whitney Houston, Mariah Carey, Celine Dion, Aretha Franklin... Trước đó, So Hyang từng đến Việt Nam biểu diễn với vai trò khách mời trong liveshow ca sĩ Thu Minh

Diva So Hyang trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt, hé lộ dàn khách mời "khủng" ảnh 4

Đại diện ban tổ chức concert cho hay việc tổ chức buổi diễn bên cạnh mong muốn mang đến một đêm nhạc chất lượng, thỏa lòng khán giả mà trên hết, họ hướng đến sự giao lưu giữa nền âm nhạc giữa Việt Nam, Hàn Quốc để từ đó mở ra những cơ hội hợp tác tương tự trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm