"DNA" (BTS) trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop được xem nhiều nhất trên YouTube

"DNA" (BTS) trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop được xem nhiều nhất trên YouTube
HHT - "Lập kỷ lục" dường như đã thành "nghề" của BTS!

Tính đến ngày 22 tháng 4, DNA của BTS đã trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop được xem nhiều nhất mọi thời đại. Trước đó, BIG BANG đã giữ vị trí dẫn đầu trong một thời gian rất dài với Fantastic Baby. Chỉ trong khoảng 7 - 8 tháng, DNA đã thu về được hơn 5 triệu lượt thích và gần 350 triệu lượt xem.

Kể từ khi phát hành, DNA liên tiếp phá vỡ những kỉ lục triệu view của K-Pop. Sau 24h phát hành, MV đã được ghi nhận đạt 20.975.068 lượt xem và chính thức phá vỡ kỷ lục nhóm nhạc K-Pop đạt lượt view cao nhất trong 24 giờ. Sau đó là kỉ lục về 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu... lượt xem nhanh nhất.

BTS sẽ trở lại với một full album vào khoảng 18/5 tới đây. Sản phẩm âm nhạc lần này có cái tên Love Yourself 轉 Tear, phần tiếp nối của Love Yourself 承 Her. Dự kiến, nhóm sẽ lại phá vỡ thêm nhiều kỷ lục.

Mới đây, nhóm tiếp tục lọt vào đề cử Top Social Artist của Billboard Music Awards 2018. Năm ngoái, BTS đã trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên thắng giải này. Tờ OSEN còn dự đoán có khả năng BTS sẽ mang ca khúc mới lên diễn ngay tại sân khấu Billboard Music Awards

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm