Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Truyền thông thị giác đẹp siêu thực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sinh viên khoa Truyền thông thị giác ở “đất nước tỷ dân” gây ấn tượng bởi đồ án tốt nghiệp siêu xịn khiến netizen xứ Trung phải thán phục khả năng cảm thụ thị giác và đầu óc sáng tạo có 1-0-2.

Đồ án tốt nghiệp luôn là một công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học thực hiện vào học kỳ cuối để tốt nghiệp. Vì vậy, các sản phẩm đều được teen đầu tư nhiều tâm huyết và công sức để hoàn thành tốt nhất.

Mới đây, một video quay cận cảnh đồ án tốt nghiệp của một nam sinh khoa Truyền thông thị giác (Học viện Thủ công mỹ nghệ Hạ Môn - Đại học Phúc Châu, Trung Quốc) đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Chỉ vỏn vẹn 2 phút ngắn ngủi nhưng sinh viên Nhất Đức đã khiến người xem hoàn toàn chìm đắm trong thế giới visual do chính mình tạo ra.

Đồ án tốt nghiệp được nam sinh chia sẻ trên Douyin nhận được hơn 100 ngàn lượt thả tim từ netizen Trung. Nguồn: @Buwen

Được biết, Truyền thông thị giác là hình thức tiếp thị nội dung bằng hình ảnh, thông qua ngôn ngữ thị giác như hình ảnh, âm nhạc, màu sắc, bố cục,… để truyền tải thông điệp đến cho người đọc.

Để học được ngành này đòi hỏi sinh viên phải có khả năng hội họa, khả năng sáng tạo và nhạy bén với xu thế đang thịnh hành. Ở Trung Quốc, nhu cầu về nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng tăng, đặc biệt trong thời kỳ phát triển công nghệ số mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Đồ án lấy cảm hứng từ những hình ảnh thân thuộc nhất như cây cối, chim chóc, mây trời, hoa lá,... nhưng lại đem đến sự thỏa mãn đỉnh cao về thị giác cho người thưởng thức. Đáng nói, cùng những sự vật đó nhưng mỗi lần nhìn lại là một bức tranh khác hiện ra với màu sắc rực rỡ và sống động như thật.

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Truyền thông thị giác đẹp siêu thực ảnh 1
Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Truyền thông thị giác đẹp siêu thực ảnh 2
Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Truyền thông thị giác đẹp siêu thực ảnh 3

"Đỉnh cao" của nghệ thuật khiến nhiều người không thể rời mắt. Nguồn: douyin

Hiện video đang viral trên khắp nền tảng mạng xã hội và nhận về “cơn mưa” lời khen từ netizen xứ Trung bởi khả năng cảm thụ thị giác tốt của chủ nhân đồ án.

- Đỉnh quá, tôi không thể thoát ra khỏi vẻ đẹp của đồ án này.

- Tuổi trẻ tài cao thật sự!

- Cứ tưởng như đang xem triển lãm ở bảo tàng nghệ thuật nào đó.

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Truyền thông thị giác đẹp siêu thực ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm