Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào!

HHT - Chúng ta hay nói “đời không trả cát-xê, nên không cần phải diễn”. Nhưng thực tế cuộc sống, ai cũng có lúc cần phải “diễn” một vai gì đó. Nếu bạn nói bạn không biết “diễn”, chính là bạn đang “diễn” rồi đấy!

Bạch Dương

Nếu nói về khả năng “diễn” thì Bạch Dương kém lắm, chỉ được cái tự tin, thẳng thắn và không ngại khổ ngại khó. Đứng trước đám đông và phải diễn thì Bạch Dương sẽ run rẩy mà chẳng biết làm gì đâu, nhưng nếu thay từ “diễn” bằng “thể hiện bản thân” thì Bạch Dương sẽ làm hết mình luôn, không run tí nào!

Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào! ảnh 1
Kim Ngưu

Nói Kim Ngưu có năng khiếu bẩm sinh trong các môn nghệ thuật không sai tí nào. Khi cần, các bạn ấy có thể “diễn sâu” lắm, nhưng thật may là Kim Ngưu cũng thuộc tuýp người sống thật, chứ không thích việc “diễn” trong những hoạt động hằng ngày.

Song Tử

Song Tử “diễn” giỏi đến mức chẳng ai phân biệt được lúc nào các bạn ấy “diễn” và lúc nào các bạn ấy thật lòng. Nhưng được cái, với những ai Song Tử yêu quý, và với người thân, thì Song Tử luôn thật lòng, các bạn ấy chỉ "diễn" với người ngoài và trong trường hợp thực sự cần thiết.

Cự Giải

Cứ xem những bức ảnh selfie của Cự Giải là đủ biết các bạn ấy “diễn sâu” đến đâu. Lúc nào Cự Giải “diễn” là ai cũng biết liền, như thế có thể gọi là “diễn” tốt được không nhỉ, mọi người tự đánh giá nhé!

Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào! ảnh 2
Sư Tử

Nếu bảo Sư Tử “diễn” trong một vở kịch của trường lớp, các bạn ấy có thể hoàn thành rất tốt. Nhưng nếu bảo các bạn ấy “diễn” trong những hoạt động hàng ngày, với người thân và bạn bè, Sư Tử không làm được đâu, chỉ cần Sư Tử nói dối một tí thôi mà ai cũng nhận ra luôn rồi!

Xử Nữ

Xử Nữ chỉ đơn giản là làm tốt mọi việc, bất kể đó là việc gì, cho dù phải “diễn”. Thế nhưng Xử Nữ cũng không thích “diễn” với những người thân yêu. Nếu như phải “diễn” trong trường hợp nào đó, Xử Nữ sẽ thông báo trước, rằng lúc đó Xử Nữ sẽ “diễn” để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, sẽ không ai trách được bạn ấy!

Thiên Bình

Nhờ tính cách công bằng, không thiên vị và rất thẳng thắn, nên Thiên Bình rất dở trong việc “diễn sâu”. Thiên Bình cũng thuộc những cung hoàng đạo “diễn” là ai cũng biết liền, thật thà thẳng thắn quá nhiều lúc cũng khổ tâm ghê vậy đó!

Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào! ảnh 3
Thần Nông

Thần Nông không “diễn” thì thôi, chứ đã “diễn” thì ai cũng phải nể phục luôn. Thêm một tính cách bổ sung vào hình ảnh “bí ẩn” mà các bạn ấy mất công xây dựng bấy lâu nay. Biết là Thần Nông “diễn”, mà sao chẳng ai có ý kiến gì, thậm chí còn tò mò và bị bạn ấy cuốn hút luôn mới hay chứ!

Nhân Mã

Nếu chỉ cần “diễn sâu” để có những bức hình đẹp trong các chuyến du lịch, Nhân Mã sẽ “diễn” cực chuẩn. Nhưng khả năng “diễn sâu” của Nhân Mã chỉ dừng lại ở đó thôi, bình thường các bạn ấy cũng sống thật, chan hòa và vui vẻ, không thích phải “làm màu” với ai bao giờ.

Ma Kết

Ma Kết khô khan, ít nói, khó đoán, nếu bảo các bạn ấy “diễn” khéo Ma Kết lại “oánh” cho đấy! Cuộc sống sao thì sống đúng như vậy, Ma Kết ghét nhất việc phải “diễn” này “diễn” nọ, cho dù có làm phật lòng người khác, hay khiến mọi người không vui thì Ma Kết cũng kệ thôi, cứ sống thật là được.

Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào! ảnh 4
Bảo Bình

Các bạn Bảo Bình vô tư vui vẻ coi việc “diễn” là một chuyện rất đơn giản, không coi trọng nhưng cũng không coi thường. Bảo Bình rất giỏi trong việc nhận biết được lúc nào cần “diễn sâu” và lúc nào không, và khả năng “diễn” của các bạn ấy cũng tuyệt vời luôn!

Song Ngư

Nếu được đóng vai “công chúa, hoàng tử” thì Song Ngư sẽ “diễn” cực siêu, mấy vai “mít ướt” cũng hợp với các bạn ấy lắm luôn! Nhưng đừng bảo các bạn ấy “diễn” kiểu các vai anh hùng mạnh mẽ nhé, Song Ngư không làm được đâu, ngồi khóc luôn đấy!

Đo khả năng “diễn” của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn “diễn sâu” đến đâu nào! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm