Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik

 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik
HHT - Đỗ Phú Quí và Kim Thành là những cái tên gây ấn tượng tốt với khán giả lẫn BGK của "Gương mặt thân quen" trong tập thi vừa lên sóng tối qua.

Trước đó, Đỗ Phú Quí được mệnh danh là thánh cover và chuyên hát những ca khúc với ngôn ngữ Thái nên thử thách lần này tưởng chừng là sở trường nhưng cũng khá áp lực với Quí. Không chỉ dừng ở đó, Đỗ Phú Quí đã lựa chọn cho mình một bài thi sôi động kèm theo những vũ đạo khá khó nhằn... Để có thể hát và nhảy trọn vẹn phần trình diễn, Đỗ Phú Quí đã tập luyện rất nhiều chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần thi.

 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik ảnh 1

Phần thi OK Na Ka lần này được đánh giá với anh là “cá-gặp-nước”. Tuy nhiên, Phú Quí chia sẻ lần này phải biểu diễn nguyên một ca khúc tiếng Thái kèm cả vũ đạo nên có chút lo lắng. Theo nhận xét của khán giả, Đỗ Phú Quí đang hoá thân phiên bản Katreeya đồ sộ nhất từ trước đến giờ.

 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik ảnh 2
 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik ảnh 3

Về phía Kim Thành, chọn ca khúc Người lạ ơi để dự thi, cô nàng không ngần ngại gặp “chính chủ” Karik để được hướng dẫn về cách “bắn rap” cũng như những bí quyết tạo điểm nhấn khi trình diễn. Chính cô nàng cũng tự mày mò bắt chước cách phát âm “hơi đớt” khá đặc trưng của Karik để có màn hóa thân hoàn hảo nhất.

 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik ảnh 4

Điều bất ngờ là Kim Thành cân cả phần hát của nữ ca sĩ Orange (Khương Hoàn Mỹ). Với cách hóa trang chia nửa người ấn tượng, một bên là Karik, một bên là Orange, cô nàng khiến người xem vô cùng thích thú khi được thưởng thức tiết mục Người lạ ơi hoàn chỉnh về hình ảnh lẫn phần hát và đọc rap.

 Đỗ Phú Quí hát tiếng Thái, Kim Thành “hát đớt” để hóa thân thành Karik ảnh 5

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng hào hứng nhận xét: “Quan trọng nhất là thần thái. Thần thái của em rất tốt và phù hợp với nhân vật em thể hiện”. Giám khảo Quang Linh tiết lộ anh từng trực tiếp theo dõi tiết mục mà Kim Thành mô phỏng: “Từ phong cách, thần thái đến diễn xuất em đều đạt nhưng Karik hát những câu cuối cao trào hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm