Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo?

HHT - Thêm một lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà né việc nam đồng nghiệp chủ động khoác eo khi chụp ảnh khiến cư dân mạng chú ý bàn tán. Tân Hoa hậu giải thích gì về điều này?
Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 1

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà từng được khen ngợi là ý tứ khi né cái khoác eo của nam diễn viên Hứa Vỹ Văn khi hai người chụp ảnh chung. Có thể thấy phản ứng của tân Hoa hậu rất nhanh nhạy khi cô vừa cười tươi vừa lùi lại phía sau, rồi chủ động chống tay vào hông để tạo khoảnh cách với đàn anh. Cách xử trí của Đỗ Thị Hà được khen khéo léo, không làm cho Hứa Vỹ Văn phải bối rối.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 2

Mới đây, netizen tiếp tục soi được một lần khác, Đỗ Thị Hà lại nói không với cái khoác eo từ người khác giới. Trên thảm đỏ một sự kiện, tân Hoa hậu rất vui vẻ chụp hình chung với mọi người nhưng khi một chàng trai vòng tay ra sau lưng Đỗ Thị Hà, cô đã khẽ gỡ bàn tay của đối phương ra và nói nhỏ rằng không muốn làm như vậy. Sau đó, tân Hoa hậu tiếp tục lấy tay chống hông vừa để tạo dáng, vừa để cố định khoảng cách với người bên cạnh.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 3

Khi thấy khán giả bàn tán về việc chủ động né khi người khác vòng tay ra sau eo, đại diện của tân Hoa hậu đã giải thích rằng Đỗ Thị Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng, nhưng vì là con gái nên cô rất ngại bị người lạ ôm eo khi chụp hình. Với những người thân thiết thì tân Hoa hậu sẽ rất vô tư.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 4

Lời bộc bạch của Đỗ Thị Hà được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi tân Hoa hậu đăng quang chưa lâu nhưng đã thể hiện bản lĩnh về giao tiếp khi xuất hiện trước công chúng. Cách Đỗ Thị Hà từ chối cũng rất nhẹ nhàng lịch sự, biểu cảm luôn vui vẻ không để đối phương phải khó xử.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 5

Trong showbiz Hàn, rất dễ thấy các nam nghệ sĩ hiếm khi khoác eo hay đụng chạm nhiều vào người bạn diễn nữ mà sẽ chỉ chạm rất nhẹ, hoặc là tạo cử chỉ giả như đang khoác vai, khoác eo mà thôi. Những chàng trai này sẽ được gọi là có “bàn tay lịch thiệp” và các cô gái cũng sẽ thoải mái hơn khi chụp hình cùng họ.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.