Đoạn clip sau sẽ đập tan mọi nghi vấn "cướp biển lém lỉnh Johnny Depp đã hết thời"

Đoạn clip sau sẽ đập tan mọi nghi vấn "cướp biển lém lỉnh Johnny Depp đã hết thời"
HHT - Johnny Depp vừa qua đã bất ngờ xuất hiện và giao lưu cùng người hâm mộ tại công viên giải trí Disneyland.

Gần đây, nam diễn viên Johnny Depp đã làm các fan khi bất ngờ xuất hiện tại Disneyland. Anh đứng thay vị trí hình nộm biết cử động của mình trong công viên và bất ngờ hét lên: "Hãy đưa cho ta tiền... và cả chiếc máy ảnh đó" khi thuyền của khách tham quan đi qua. Tất cả khách du lịch, dù già hay trẻ đều nhảy dựng lên trong ngỡ ngàng và vui sướng, hô vang tên "thuyền trưởng Jack". Một rừng điện thoại hướng về phía nam tài tử trong khi Johnny Depp cúi chào rất lịch thiệp.

Nguồn: Disney Movie Trailers.

Được biết đây là một trong những hoạt động quảng bá cho phần tiếp theo của Pirates of the Caribbean mang tên Dead Men Tell No Tales và cũng để kỉ niệm tròn 50 năm kể từ ngày khu vực Pirates of the Caribbean được mở cửa tại Disneyland. Đã 5 năm kể từ khi tập phim gần nhất của Pirates of the Caribbean công chiếu, cả Disney và Johnny Depp đều muốn mang lại một trải nghiệm ấn tượng cho các khán giả yêu thích bộ phim. Pirates of the Caribbean cũng chính là bộ phim làm nên thương hiệu cho nam diễn viên này. Trước đó, Johnny Depp từng xuất hiện bất ngờ trong Disneyland để quảng bá cho bộ phim Alice Through The Looking Glass trong hình tượng Mad Hatter. 

Nguồn: Disney Movie Trailers.

Trong phần 5 Dead Men Tell No Tales thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) sẽ đối mặt với Salazar (Javier Bardem), một trong những kẻ thù lâu năm của anh. Hắn thoát ra từ Tam giác quỷ, quay lại với mục đích tiêu diệt tất cả các tên cướp biển trên biển, trong đó có Jack Sparrow. Chỉ có hi vọng sống sót khi tìm ra cây đinh ba Trident of Poseidon, Jack buộc phải hợp tác với Carina Smyth (Kaya Scodelario), một nữ chiêm tinh xinh đẹp thông minh và Henry (Brenton Thwaites), tay thuỷ thủ trẻ cứng đầu của Học Viện Hải Quân Hoàng Gia. Cầm lái con tàu rách nát Dying Gull, thuyền trưởng Jack phải tìm cách đảo ngược số phận và bảo vệ mạng sống trước kẻ thù tàn bạo nhất gã từng đối mặt.

Nguồn: Disney Studios Vietnam.

Đồng thời nam diễn viên điển trai Orlando Bloom cũng sẽ trở lại trong phần phim này. Orlando Bloom đã đóng vai Will Turner trong ba cuộc phiêu lưu đầu tiên, Pirates of The Caribbean: The Curse of The Black Pearl năm 2003, Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest năm 2006 và Pirates of the Caribbean: At World's End năm 2007. Nhưng anh không có mặt trong phần bốn Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides năm 2011.

Phim còn có tên khác là Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge, dự kiến khởi chiếu 26/5/0217.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm