Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực Doãn Quốc Đam nhìn rất mới mẻ trong vai một họa sĩ phong trần lãng mạn ở “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng khi soi kỹ tạo hình của anh thì nhiều khán giả đã thấy có điều không ổn.
Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 1

Doãn Quốc Đam đang có hai phim lên sóng cùng lúc là Thương Ngày Nắng Về Phố Trong Làng. Cả hai tác phẩm đều vừa ghi hình vừa phát sóng nhưng nhân vật của Doãn Quốc Đam lại có tạo hình trái ngược.

Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 2

Nếu như vai gã Mến cục súc ở Phố Trong Làng ấn tượng với đầu trọc lốc thì họa sĩ Đông Phong của Thương Ngày Nắng Về lại có mái tóc dài nhìn đầy lãng tử.

Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 3

Sự đối lập này khiến cho khán giả thắc mắc, không biết nam diễn viên làm thế nào để “phân thân” thành Mến và Phong nhanh như thế. Từ đó mà khán giả phỏng đoán rằng nam diễn viên đã đội tóc giả khi quay Thương Ngày Nắng Về.

Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 4

Trong tập 6 của Thương Ngày Nắng Về, nhân vật Đông Phong đã chính thức xuất hiện kèm theo mối duyên éo le với cô em út Vân Vân. Nhưng trong những cảnh quay cận, nhìn mái tóc của Doãn Quốc Đam không được tự nhiên cho lắm, thậm chí còn làm cho nam diễn viên bớt phần đẹp trai so với bình thường.

Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 5

Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối bởi nếu Doãn Quốc Đam có thời gian nuôi tóc thật để cho ra một mái tóc bồng bềnh thì sẽ đậm chất lãng tử hơn nhiều. Nhưng có lẽ đây chỉ là cảm giác ban đầu khi nhân vật của Doãn Quốc Đam mới xuất hiện. Sau này khán giả sẽ quen mắt hơn và lại thấy anh rất đẹp trai với mái tóc này thì sao.

Doãn Quốc Đam vừa lộ diện trong "Thương Ngày Nắng Về" đã bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm