Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ bận rộn đi show tại Trung Quốc, Chi Pu còn chuẩn bị khai trương một quán phở ở Thượng Hải. Cô thậm chí đã chốt xong tên cho nhà hàng và bạn có đoán được Chi Pu đặt tên gì không?

Sau thành công tại show Đạp Gió 2023, sự nghiệp của Chi Pu ở Trung Quốc xem ra vô cùng thuận lợi. Cô liên tục di chuyển giữa Việt Nam và Trung Quốc để ghi hình cho các show truyền hình như Delicious Guess (Hương Vị Trung Hoa) rồi mới đây là Xin Chào Thứ 7.

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 1

Chi Pu đang đắt hàng đi show truyền hình ở Trung Quốc.

Không chỉ tập trung cho các hoạt động giải trí, Chi Pu còn rất nhanh nhẹn khi tranh thủ độ nóng tên tuổi để lấn sân sang cả mảng kinh doanh. Trong lần livestream mới nhất, nữ ca sĩ tiết lộ rằng trong tháng 10 tới, cô sẽ khai trương một quán phở ở Thượng Hải để giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc. Nhà hàng sẽ có tên “Là Gánh”, nghe chừng là một cái tên khá khó hiểu, đúng không nào?

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 2

Chi Pu chuẩn bị mở quán phở Thượng Hải luôn rồi nè!

Quán còn chưa mở nhưng Chi Pu đã hứa hẹn rằng khán giả tới ăn tại đây sẽ được Chi Pu chào đón, chuyện trò tâm sự và sẵn sàng hát cho nghe. Nếu như mọi chuyện thuận lợi, Chi Pu đã có kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn khác khắp Trung Quốc.

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 3

Cô còn muốn tổ chức concert hoặc fan meeting.

Ngoài ra, cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 thì Chi Pu cũng sẽ tổ chức concert hoặc fan meeting ở Trung Quốc. Hiện giờ, mọi thứ vẫn đang lên kế hoạch nên chưa có lịch trình cụ thể. Khi nghe Chi Pu hé lộ điều này, netizen Việt cho rằng nữ ca sĩ mở fan meeting sẽ hợp lý hơn vì Chi Pu rất khéo léo giao tiếp, kết nối với khán giả, rất có khả năng thực hiện một buổi giao lưu vui nhộn thân thiện cùng người hâm mộ; còn làm hẳn một đêm nhạc riêng thì có lẽ đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp.

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 4

Chi Pu đang là người chơi có thành tích tốt nhất show Delicious Guess.

Hiện giờ, Chi Pu vẫn xuất hiện đều đặn trong show Delicious Guess (Hương Vị Trung Hoa) nơi cô cùng dàn người chơi chu du khắp Trung Quốc để khám phá món ngon các miền. Trong tập 7, khi tâm sự với mọi người về chuyện tình cảm thì Chi Pu đã thoải mái kể về lần đầu dẫn bạn trai ra mắt bố mẹ.

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 5

Cô không ngại tâm sự chuyện tình cảm trong show này.

Mẹ của Chi Pu đã hỏi “con rể tương lai” hàng loạt câu như điều tra về gia đình, hoàn cảnh, tính cách khiến anh chàng hết hồn. Sau đó, mỗi khi Chi Pu và người ấy hẹn hò thì mẹ cô đều gọi điện yêu cầu đôi trẻ phải về trước 9h tối, nên có lần cả hai cùng đi xem phim thì đúng 8h45 tối, dù phim chưa hết thì bạn trai cũng kéo tay Chi Pu đứng lên đi về.

Đoán thử xem quán phở mà Chi Pu sắp khai trương tại Thượng Hải sẽ tên là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm