Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush

Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush
HHT - Bạn có bao giờ tự hỏi mình nên nói gì với Crush để khiến họ cảm thấy thật vui, thật dễ chịu chưa? Các bí kíp này sẽ giúp bạn luôn nói những lời phù hợp với "nửa kia".

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn tính rất độc lập, có xu hướng chú ý nhiều đến bản thân. Hãy đảm bảo là bạn luôn nói với "nửa kia cung Bạch Dương" của mình rằng bạn khâm phục tinh thần tự do bay bổng, phóng khoáng của họ, bởi đó là một phần của họ mà họ không bao giờ bỏ được.

Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Là cung cứng đầu nhất, Kim Ngưu sẽ không bao giờ nản chí trước một nhiệm vụ hay một tình huống nào. Hãy kiên nhẫn với "nửa kia cung Kim Ngưu" của bạn, và nhớ nói với họ rằng bạn đánh giá cao việc họ không bao giờ bỏ cuộc.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Hấp tấp, hơi tinh quái, với chút phiêu lưu, một khi Song Tử dính vào chuyện gì là chuyện đó sẽ trở nên chuyển động ầm ầm. Cuộc sống sẽ không bao giờ nhàm chán với một người thuộc cung Song Tử, nên bạn đừng quên liên tục nói điều này với họ nhé.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trung thành và biết quan tâm, Cự Giải cũng hơi có kiểu "đeo bám" trong mọi việc. Họ luôn đang làm điều gì đó cho bạn, dù vào dịp đặc biệt hay không, nên đừng quên nói cảm ơn vì tất cả những cố gắng của họ. Bởi vì, hạnh phúc của bạn chính là hạnh phúc của Cự Giải.

Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong chuyện tình cảm thì Sư Tử sẵn sàng làm mọi điều có thể để "người đặc biệt" của họ có được những điều mình cần và muốn. Về phần mình, bạn nên luôn khẳng định với họ rằng bạn sẽ luôn hết lòng - bởi đó là tất cả những gì "một nửa thuộc cung Sư Tử" cần biết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thực tế và giỏi phân tích, Xử Nữ dùng cả logic trong tình cảm. Họ sẽ không bao giờ nói dối hay làm việc gì đó mà họ biết rằng sẽ khiến bạn tổn thương. Tất cả những gì bạn cần làm là nói với họ rằng bạn tin ở sự đánh giá của họ, và họ sẽ cảm thấy thực sự tự hào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Là "người mơ mộng" nhất trong các cung, Thiên Bình có cách nhìn lý tưởng về tình yêu, luôn cố gắng tạo ra một mối quan hệ hoàn hảo. Dù bạn biết rằng mọi chuyện không bao giờ hoàn hảo, nhưng hãy chia sẻ những ước mơ và lý tưởng của họ. Bằng cách này, cả hai bạn sẽ trở nên gắn bó hơn, trong khi cùng cố gắng vì một mối quan hệ "hoàn hảo".

Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Dù Thần Nông có thể đa nghi và hay ghen, nhưng họ là những người rất trung thành và nhiệt tình trong tình yêu. Hãy đảm bảo họ luôn biết rằng bạn cũng yêu thương, trung thành và trân trọng những gì họ làm, để họ không bao giờ phải nghi ngờ bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

. Nếu "người đặc biệt" của bạn thuộc cung Nhân Mã, hãy luôn nói với họ rằng họ không cần phải cố giảm bớt nguồn năng lượng và nhiệt huyết của mình, bởi bạn luôn ở bên họ và để ý giúp họ. Họ sẽ rất biết ơn sự tận tâm của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là mẫu người siêu độc lập và ít tin tưởng ai, nên họ rất khó tạo ra những mối quan hệ bền vững. Đừng quên nói với họ rằng bạn ngưỡng mộ những kỹ năng của họ, và chúc mừng họ thật nhiều mỗi khi họ thành công.

Đọc cung Hoàng Đạo để đi tìm lời khen chuẩn không cần chỉnh dành cho Crush ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hài hước và thông minh, Bảo Bình luôn có những suy nghĩ và ý tưởng mới mẻ, và tất nhiên họ sẽ rất hào hứng chia sẻ với bạn. Hãy khuyến khích nét tính cách này của họ: việc này cho họ thấy bạn luôn ủng hộ họ ra sao, và họ sẽ rất cảm kích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Là cung nhạy cảm và đa cảm nhất, Song Ngư luôn tìm kiếm ở người khác sự tán thành, tương đồng với những sở thích của họ. Nếu bạn có "nửa kia cung Song Ngư", hãy luôn khẳng định tình yêu của mình bằng cách ủng hộ những sở thích đó.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm