Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta đang đến với tháng cuối cùng trong năm - tháng của hội "trai xinh gái đẹp". Những lời chúc tốt đẹp nhất sẵn sàng được gửi đến những chòm sao ẩn chứa rất nhiều ưu điểm. 

Hoạt ngôn, hài hước và khôn khéo

Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" ảnh 1

Những chàng trai, cô gái sinh vào tháng này được trời phú cho khả năng giao tiếp rất tốt. Họ hoạt ngôn, hài hước, khôn khéo và thông minh trong từng câu nói. Bởi thế, họ luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" giữa đám đông.

Hội sinh vào tháng 12 thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Trong các trò chơi, họ thường đảm nhận vai trò “đội trưởng”, là cầu nối gắn kết tất cả các thành viên nhờ tính cách vui vẻ, hoà đồng. Chính vì vậy, họ được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quan trọng, chòm sao này thiếu sự kiên định và quyết đoán nên dễ bỏ lỡ cơ hội.

Sở hữu ngoại hình “sáng sân khấu”

Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" ảnh 2

Theo tử vi học, những người sinh vào tháng 12 thường được ưu ái cho một diện mạo khả ái. Trong số tất cả các tháng sinh, thì tháng 12 là thời điểm quy tụ nhiều người có ngoại hình ưa nhìn nhất: Con trai thì chuẩn "soái ca", con gái thì xinh xắn, rạng rỡ.

Theo các nhà chiêm tinh học, tháng 12 là tháng là tháng hội tụ của những “vì sao tinh tú” trong cả năm. Những người sinh ra tại thời điểm này thường rất thông minh, thân thiện và cởi mở.

Hòa đồng, hào phóng và tràn đầy năng lượng

Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" ảnh 3

Chòm sao tháng 12 rất dễ làm quen, dễ kết bạn và luôn chân thành trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt, họ còn mang tính quyết đoán rất cao và luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khi đặt cho mình một mục tiêu nào đó, họ sẽ cố gắng đến cùng.

Đối với mọi người xung quanh, chòm sao tháng 12 sống rất tình cảm, lý trí và am hiểu lòng người. Họ luôn sẵn sàng cho đi và giúp đỡ bất cứ khi nào nhận được đề nghị. Sự nhiệt huyết và lạc quan của những người sinh tháng này khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, tích cực. Thế nên, họ phù hợp trở thành những người truyền cảm hứng, có sức ảnh hưởng với cộng đồng.

Có tinh thần ham học hỏi và cầu tiến

Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" ảnh 4

Đối với những người có ngày sinh trong tháng 12, họ thường nuôi tham vọng và có nhiều hoài bão. Mỗi người thường lên kế hoạch rõ ràng nhất có thể cho tương lai. Với chòm sao này, cuộc sống hay công việc, tình yêu đều là những chuyện rất nghiêm túc. Họ luôn biết cách định hướng bản thân và phấn đấu vì điều mình hằng mong ước.

Đọc vị chòm sao tháng 12: Bạn hào phóng, hòa đồng, luôn dễ dàng chiếm được "spotlight" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm