Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sửa sang không gian sống hay chuyển đến nơi ở mới luôn mang đến một khởi đầu mới. Do đó, màu sắc phù hợp luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình "sơn nhà sửa cửa". Dựa vào cung hoàng đạo, bạn chắc chắn sẽ có thêm gợi ý để tìm ra sắc thái hoàn hảo nhất.

Bạch Dương

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 2

Có thể nói, cung hoàng đạo này là một nhà lãnh đạo bẩm sinh với tinh thần ham học hỏi, tò mò và sự lạc quan. Một bộ đôi màu đỏ tía cổ điển và xanh nước biển tương phản tạo nên phép cộng hoàn hảo với tính cách năng động và táo bạo của Bạch Dương. Để tạo tính liên kết và hoà hợp cho không gian sống, hãy sử dụng những sắc thái đậm này trong suốt căn phòng, đồng thời nhấn nhá bằng tông màu be hoặc hồng trung tính.

Kim Ngưu

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 3

Kim Ngưu có xu hướng tự nhiên, đáng yêu và dễ mến. Một bảng màu đất với các sắc thái tinh tế của xanh lá cây xô thơm, màu be cát và màu vàng sẽ phù hợp với tính cách nhẹ nhàng của bạn. Đừng ngần ngại sử dụng những màu sắc này làm điểm khởi đầu cho một căn phòng theo chủ đề safari với phần thiết kế nội thất phá cách và độc lạ,

Song Tử

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 4

Song Tử thường sống động, có chút hóm hỉnh, nghịch ngợm và mang tính xã hội. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng các màu tương phản như vàng cháy, màu xanh noen rực rỡ để khơi dậy trí tưởng tượng và sự vui tươi. Kết hợp với đó, cung hoàng đạo này có thể thêm nét hiện đại cho căn phòng khi sử dụng đồ nội thất mang khuynh hướng sang trọng tạo hiệu ứng êm dịu, lý tưởng.

Cự Giải

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 5

Là một chòm sao thuộc cung nước, Cự Giải thường phát triển mạnh trong không gian nghệ thuật và có tầm nhìn xa. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận thấy khả năng sáng tạo tràn trề của mình. Vì thế, chòm sao này cần một khoảng không gian riêng để sáng tạo, suy ngẫm và đắm chìm trong cảm hứng nghệ thuật. Với sắc thái mơ mộng của xanh lam và xám, bạn có thể tạo ra hiệu ứng mới lạ và táo bạo như ý.

Sư Tử

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 6

Bản chất năng động, tốt bụng của một Sư Tử được "tô điểm" qua bảng màu ấm áp và hấp dẫn bắt nguồn từ tông màu vàng. Vì màu tối có thể khiến căn phòng trông nhỏ hơn, đồng thời cũng khiến tâm trạng của Sư Tử "tụt dốc". Do đó, hãy thử sử dụng những tông màu trầm nhưng không kém độ tươi tắn. Bên cạnh đó, chủ nhân căn phòng có thể nhấn nhá bằng màu vàng đậm, được bao quanh bởi các màu vàng và be nhạt để đạt hiệu ứng thị giác như mong muốn.

Xử Nữ

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 7

Nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một "họ" màu sẽ tạo nên bảng sắc độ ý tưởng dành riêng cho một Xử Nữ kín đáo và trung thành. Thêm vào đó, sắc thái xanh dịu tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng góp phần giúp xoa dịu tâm hồn của cung hoàng đạo này sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Để có sự sáng tạo, bạn có thể thử sơn hiệu ứng ombre trên một bức tường bằng cách sử dụng ba màu.

Đổi "giao diện" cho căn phòng thật xinh đón Tết với màu sơn đem lại may mắn cho bạn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm