Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018"

Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018"
HHT - Mới đây, HLV Giọng hát Việt 2018 - Noo Phước Thịnh đã hé lộ bộ ảnh mới toanh cùng 9 thành viên chính thức của đội mình tại "Giọng hát Việt" năm nay.

Sau vòng Giấu mặt, HLV Noo Phước Thịnh đã hoàn thành đội hình gồm 9 thành viên hội đủ tài sắc gồm: Trần Ngọc Ánh, Đỗ Hoàng Dương, Hà Đức Tâm, Hoàng Xuân Quỳnh, Đỗ Phương Thảo, Gia Nghi, Samuel An, Khôi Nguyên, Minh Ngọc.

Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 1
Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 2

So với 3 đội còn lại đều có 10 thành viên thì năm nay, đội của HLV Noo Phước Thịnh lại chỉ có 9 giọng hát tiềm năng. Được biết, một thí sinh sau vòng Giấu mặt đã bất ngờ xin rút lui vì lý do cá nhân. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến đội hình và việc chia cặp thi theo thể lệ của vòng Đối đầu. Giải pháp được đưa ra là riêng đội của HLV Noo Phước Thịnh sẽ có 3 cặp thi đôi và một phần thi với 3 thí sinh.

Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 3
Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 4

9 giọng ca của team Noo Phước Thịnh được đánh giá cao vì có sự cân bằng giữa cả giọng hát lẫn ngoại hình. Ngoài ra, mỗi giọng hát là một màu sắc riêng cũng là điểm mạnh, nhưng cũng là điều gây khó khăn với Noo Phước Thịnh khi anh phải chính tay chọn lựa những thí sinh đi tiếp trong vòng sau.

Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 5
Đội hình "tài sắc" của team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm