"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung

"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung
HHT - Vào ngày 8/10 vừa qua tại Hà Nội, sự kiện trình diễn thời trang và nhảy tập thể của các em nhỏ cùng hàng trăm người tham gia đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Được biết, đây là một hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa được tổ chức nhằm giúp các bạn nhỏ có một môi trường tập luyện và phát triển tài năng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi gắn kết giữa người lớn và trẻ nhỏ ở lĩnh vực đam mê chung là nhảy múa.

"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung ảnh 1

Với sự bộn bề của cuộc sống hiện đại, các bậc phụ huynh thường dành ít thời gian cho con cái. Những hoạt động cộng đồng này không chỉ giúp mọi người hiểu hơn về tài năng của thế hệ trẻ, mà còn tạo không gian để phụ huynh xóa bỏ mọi rào cản để đến gần hơn với con mình. Các bạn nhỏ cũng rất hào hứng khi thấy ba mẹ của mình vui vẻ nhảy theo những động tác do mình hướng dẫn. 

"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung ảnh 2

Không chỉ đơn thuần là màn nhảy tập thể, chương trình còn đầu tư lớn cho các bé về mặt thời trang để mang tính đồng điệu về hình ảnh. Những tiết mục thời trang kết hợp do các mẫu nhí trình diễn mang đến nhiều màu sác mới mẻ và vui tươi. Thần thái tự tin của các em đã khiến hàng trăm khán giả phải trầm trồ khen ngợi. 

"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung ảnh 3
 
"Đội quân dancer nhí" hướng dẫn hàng trăm người lớn nhảy flashmob cực sung ảnh 4

Một phụ huynh chia sẻ: "Sự kiện này thật sự có ý nghĩa đối với bản thân tôi cũng như con gái mình. Đứng ở đây hôm nay, tôi mới thực sự nhìn thấy rõ hơn về tài năng và đam mê của con gái mình. Chỉ có hòa cùng điệu nhảy với con, tôi mới hiểu rằng đây là những khoảnh khắc quý giá và đầy ý nghĩa trong tuổi thơ cùng con mà tôi có thể sẽ bỏ quên vì những tất bật cuộc sống. Chương trình đã mang đến nhiều ý nghĩa hơn là một màn nhảy đầy năng lượng. Đây cũng được xem là một trong những sân khấu đáng nhớ của con gái tôi khi bé muốn tham gia vào các bộ môn nghệ thuật sau này".

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm