Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018"

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018"
HHT - Thiết kế Fila Disruptor 2 là đôi giày tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong suốt năm 2018.
Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 1

Footwear News Achievement Awards (FNAAs) là giải thưởng thường niên của chuyên trang về giày dép uy tín bậc nhất thế giới Footwear News. Mới đây, giải thưởng này vừa công bố hạng mục "Đôi giày của năm 2018".

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 2

Trái với nhiều dự đoán về những mẫu mã đắt đỏ của các thương hiệu đẳng cấp như Gucci, Louis Vuitton... vị trí số 1 của năm nay thuộc về mẫu Disruptor 2 của thương hiệu bình dân Fila. Đây cũng chính là mẫu sneakers "bỏ bùa" giới trẻ khắp từ Á sang Âu trong suốt năm 2018.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 3

Disruptor 2 là "hậu duệ" của Disruptor, mẫu sneakers đình đám từng được Fila giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996. Việc cho ra mắt Disruptor 2 đã giúp Fila từ một thương hiệu thời trang thể thao không mấy nổi trội được "hồi sinh", trở thành xu hướng khắp toàn cầu với doanh thu tăng vọt.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 4

Ban đầu, Disruptor 2 bị nhiều người chê vì phom dáng thô kệch, cục mịch. Tuy nhiên cũng chính nhờ nét riêng này mà nó chinh phục tín đồ thời trang, tạo nên một trào lưu đi những đôi giày "xấu xí" nhưng cool ngầu, chất chơi. Cũng nhờ Fila Disruptor 2 mà "ông lớn" cũng đua nhau cho ra mắt các mẫu ugly shoes phục vụ giới trẻ.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 5

Suốt năm 2018, không khó để bắt gặp những bức hình street style sành điệu của giới trẻ từ Hàn đến các nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan... với đôi sneakers "huyền thoại" này.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 6

Kết hợp cùng trang phục sporty, đôi Fila Disruptor 2 mang đến cho các chàng trai cô gái dáng vẻ unisex khỏe khoắn, mạnh mẽ, thể hiện nét phá cách và nổi loạn của tuổi trẻ.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 7

"Đôi giày của năm 2018" đắt khách đến như vậy cũng nhờ mức giá rất bình dân của nó. So với các thương hiệu đối thủ, mức giá chỉ từ 1,2 triệu đồng là một lợi thế giúp Fila Disruptor 2 hút hồn học sinh, sinh viên.

Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 8
Đôi sneakers vừa rẻ vừa chất giành danh hiệu "Đôi giày của năm 2018" ảnh 9

Xuất phát từ Hàn Quốc, sau đó đến các nước châu Á khác, mẫu sneakers vừa rẻ vừa chất còn nhanh chóng tạo nên cơn sốt với giới trẻ châu Âu.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm