Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam, Top 10 Miss Universe 2020 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong chuyến thăm và công tác tại Việt Nam. Điều đặc biệt là người đẹp đã chọn mặc áo dài trắng nền nã và được Á hậu Kim Duyên đón tận sân bay.
Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 1

Amanda Odam là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020, cô tham gia Miss Universe 2020 cùng với Hoa hậu Khánh Vân và lọt Top 10 chung cuộc.

Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 2
Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 3

Người đẹp đã chinh phục hoàn toàn trái tim khán giả Việt vì chọn áo dài trắng khi đổ bộ sân bay. Với nhan sắc ấn tượng và sức hút đặc biệt, rất đông fan đã có mặt tại sân bay để giao lưu và xin chữ ký người đẹp Thái.

Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 4

Á hậu Kim Duyên cũng đã có mặt để đón chào người bạn của mình. Người đẹp Cần Thơ gây ấn tượng với chiếc đầm trắng hở vai, khoe visual rạng rỡ khi đứng chung khung hình với mỹ nhân nước bạn.

Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 5

Á hậu Kim Duyên chia sẻ dù hiện tại đang bận rộn với việc tập luyện lịch trình dày đặc nhưng vẫn rất hào hứng khi đón Amanda đến Việt Nam. Mỹ nhân Cần Thơ cho biết cô sẽ tranh thủ đưa cô bạn của mình đi chơi, thưởng thức những nét văn hóa ẩm thực Việt.

Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 6

Netizen Việt vô cùng thích thú với hình ảnh thân thiết của 2 người đẹp, và lấy làm ngạc nhiên vì mặc dù không tham gia thi Miss Universe cùng năm, nhưng hai nàng hậu lại quen biết nhau và còn là những người bạn tốt.

Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe mặc áo dài trắng tới Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm