Có 3197 kết quả :

HLV Kim Sang-sik đang hướng đến bộ khung mới cho đội tuyển Việt Nam ở ASIAN Cup 2024. Ảnh: Như Ý

Ông Kim Sang-sik và những phép tính cho ASIAN Cup 2024

HHT - Thất bại trước Iraq rạng sáng 12/6 đã chính thức khép lại hành trình của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Ở khía cạnh tích cực, thầy trò HLV Kim Sang-sik lại có cơ hội tốt để chuẩn bị cho ASIAN Cup 2024 diễn ra vào cuối năm.
Chỉ cần tập trung làm tốt nhiệm vụ trong trận đấu với Iraq, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến bất ngờ kỳ diệu vào phút cuối

Cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam?

HHT - Cánh cửa đi tiếp ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 tưởng đã đóng chặt, nhưng lại chợt hé ra với đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng trước Philippines. Liệu thầy trò ông Kim Sang-sik có thể tạo nên điều bất ngờ kỳ diệu vào phút cuối?
Đội tuyển Việt Nam ngược dòng thắng Philippines tại Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam ngược dòng thắng Philippines tại Mỹ Đình

HHT - Tiến Linh lập cú đúp trước khi Nguyễn Tuấn Hải có bàn thắng phút bù giờ đem về chiến thắng 3-2 cho đội tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu với Philippines trên sân Mỹ Đình tối 6/6. Kết quả giúp thầy trò HLV Kim Sang-sik nuôi cơ hội đi tiếp ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. 
HLV Kim Sang-sik: 'Tôi muốn trở thành người anh trong đội, hỗ trợ các cầu thủ cùng tiến bộ và giành chiến thắng'

HLV Kim Sang-sik: 'Tôi muốn trở thành người anh trong đội, hỗ trợ các cầu thủ cùng tiến bộ và giành chiến thắng'

HHT - Trận đấu với Philippines lúc 19h00 ngày 6/6 cũng là trận ra mắt của ông Kim Sang-sik trên cương vị HLV đội tuyển Việt Nam. Trước trận đấu, bên cạnh mục tiêu chiến thắng, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chia sẻ về công tác huấn luyện cũng như mong muốn trở thành "người anh" của các cầu thủ.