Doja Cat tạo trend biến hình "Mask Girl", bản "chàng trai mặt nạ" cũng cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc ca khúc "Paint The Town Red" của Doja Cat đang làm mưa làm gió trên làng nhạc toàn cầu, một trào lưu biến hình mới khoe 7749 make-up look cùng thần thái đa dạng đang được nhiều TikToker hàng đầu lăng xê.

Paint The Town Red của Doja Cat đang làm nên "hiện tượng" trên các nền tảng nghe nhạc lẫn mạng xã hội nhờ giai điệu bắt tai. Sự tương đồng của lời hát phần mở đầu làm nhiều người liên tưởng tới khát vọng nổi tiếng của nữ chính bộ phim Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ). Hội TikToker đã chớp thời cơ để phối hai "cực phẩm" thời gian gần đây tạo thành trào lưu biến hình mới.

Lê Thị Khánh Huyền là một trong những TikToker gây chú ý. Nguồn: @lethikhanhhuyen2004

Quá trình biến hình chia làm các giai đoạn tương ứng với cuộc đời của nữ chính Mask Girl. Ban đầu là nữ sinh xấu xí bị miệt thị ngoại hình, kế đến là cô gái mặt nạ nổi tiếng trong livestream đêm, sau đó là gương mặt chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo mới, khi chịu án tù và cuối cùng trở lại là hình ảnh nữ sinh bị bắt nạt.

Tú Hảo cũng không bỏ lỡ chiếc trend này. - Nguồn @tu_hhao

Nguồn @tyhdisanalien

Không chỉ được hội chị em mê mẩn mà nhiều mỹ nam cũng vào cuộc tạo nên những "mask boy" biến hình cũng đẹp chẳng kém.

Nguồn: @getlee02

Tại đa số các video "đu trend", phân đoạn ấn tượng nhất với người xem là phần nhảy trong giao diện đỉnh cao nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ và phần chuyển cảnh mặc áo tù. Cùng với độ hot của ca khúc Paint The Town Red, trào lưu biến hình này đã mang Mask Girl tưởng đã hạ nhiệt sau thời gian dài nóng trở lại trên mạng xã hội.

Doja Cat tạo trend biến hình "Mask Girl", bản "chàng trai mặt nạ" cũng cực đỉnh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.