Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân

HHT - Trở lại đường đua âm nhạc với MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân vườn trường, Lou Hoàng hoá thân thành cậu học sinh trẻ trung, đầy tinh nghịch.

Lou Hoàng cho biết Bạn Cấp 3 là một ca khúc ngẫu hứng do anh và nhạc sĩ Kan sáng tác đầu năm 2020. Bản thân anh chàng cũng có khá nhiều ký ức “sóng gió” thời học sinh, và năm 2020 cũng là kỷ niệm 10 năm anh rời khỏi ghế nhà trường. Do đó, MV thể hiện lại những năm tháng học sinh đầy tinh nghịch với biết bao trò quậy phá, nô đùa vô tư của tuổi học trò. 

Lời bài hát nói về mối tình thuở học sinh của một chàng trai nhưng bị “lỡ nhịp”. Anh đã không thể thổ lộ tình cảm với “crush” của mình trong quá khứ. Giờ đây khi đã tốt nghiệp, hai người bỗng gặp lại, chợt nhận ra nhau và chàng ca sĩ bỗng "ngập" trong tiếc nuối. 

Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 1 Lou Hoàng
Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 2 Ca khúc thể hiện tâm trạng tiếc nuối của các chàng trai khi gặp lại "crush" thời học sinh

Trong chuyến lưu diễn nước ngoài cuối năm 2019, Lou Hoàng gặp lại những người bạn cấp 3 khiến nhiều cảm xúc, kỷ niệm trong anh ùa về. Nhắc đến kỷ niệm về thời học sinh, nam ca sĩ cho biết anh chỉ mong bạn bè mình luôn sống hạnh phúc và bình yên.

Vì muốn khai thác, khơi gợi được cảm xúc của thời học sinh, Lou Hoàng và ekip áp dụng hình thức lyrics video kèm với xu hướng làm phim “stop motion”. Nam ca sĩ hé lộ anh và ekip đã phải chụp 5000 tấm ảnh trong vòng 2 ngày, sau đó chọn ra 500 tấm. Tổ làm phim tiếp tục chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ liên tục để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 3
Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 4
Bạn Cấp 3 mang màu sắc của một bài Pop nhẹ nhàng, mang tinh thần đơn giản, mộc mạc của lứa tuổi học sinh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Cách thể hiện bài hát này cũng giống ngày xưa, khi tôi đi thi văn nghệ cũng chỉ mang một cây đàn lên sân khấu hát với những cảm xúc chân thành nhất”.
Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 5
Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 6
Nhà sản xuất âm nhạc Only C cũng chia sẻ: “Tôi muốn thực hiện MV này dễ thương và phải đúng với tinh thần bài hát. MV mang phong cách một album ảnh lưu lại kỷ niệm quãng trời cấp 3 và một tình yêu đầu đời thật đẹp. Chọn sản xuất một sáng tác rất hay của Lou Hoàng và Kan vì khi nghe bản nháp, bài hát đã chạm đến trái tim của tôi. Bài ca này khiến tôi say mê vì nó vô cùng đơn giản, mộc mạc và chân thành”. 
 
MV "Bạn Cấp 3" - Lou Hoàng 
Đón chào mùa tựu trường, Lou Hoàng tung ngay MV “Bạn Cấp 3” đậm chất thanh xuân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm