Đón đọc Bé Nấm Lùn truyện dài tập 3: Thạch Sanh lộ diện "người cổ tích chất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Anh đưa em về quê đưa em ra đồng. Có đàn cò trắng bay. Chiếc nón lá có quai hồng…" Một không gian vùng ruộng đồng Bắc Bộ mở ra, không phải là bối cảnh bài hát Về quê của Mikelodic trong Rap Việt đâu nha! Mời bạn xuyên không về miền cổ tích cùng hội bạn Bé Nấm Lùn ở tập truyện dài: Thạch Sanh.

Gõ cửa “Ngày xửa ngày xưa”

Đàn kêu tích tịch tình tang

Ai mang công chúa dưới hang trở về

Đi qua “82 kiếp nạn” từ thử thách diệt chằn tinh, diệt đại bàng, cứu công chúa và con vua Thủy Tề, vạch mặt Lý Thông, chống quân của 18 nước chư hầu…, cuối cùng chàng trai chất phác, dũng cảm, nhân hậu đã có một cái kết đẹp. Tiếng đàn của Thạch Sanh đã giúp chàng được giải oan, cưới công chúa và được nối ngôi vua.

Đón đọc Bé Nấm Lùn truyện dài tập 3: Thạch Sanh lộ diện "người cổ tích chất" ảnh 1

Những câu chuyện cổ tích đời xưa luôn ẩn chứa vô vàn những bài học giá trị của cha ông. Và ở đó, còn có cả chuyến phiêu lưu xuyên không đầy bất ngờ…

Và đây là những nhân vật chính “nghệ cả củ”

Cá - Thạch Rau Câu, Gián - Thạch Dừa, Bi Ve - Thạch Cẩm, và Nấm - Thạch Trân Châu Đường Đen Ít Đá. Xin giới thiệu bốn người bạn Nấm, Cá, Gián, Bi Ve đã rất quen thuộc trong bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn.

Đón đọc Bé Nấm Lùn truyện dài tập 3: Thạch Sanh lộ diện "người cổ tích chất" ảnh 2

Bộ tứ lần này tiếp tục tạt vào tiệm du hành thời gian, hào hứng tham gia phiên bản game mới keng của anh Trắng Móm. Với chế độ được cập nhật mượt mà, cả nhóm không còn sợ kẹt vào thế giới cổ tích như các tập trước nữa, nhưng thử thách được bày ra trong game là 7749 khó khăn khiến mỗi bạn đều phải trổ hết tài nghệ của mình. Một chuyến cắm trại cuối tuần - như cách mà hội Nấm nói với ba mẹ - đã trở thành một chuyến lên đường khám phá những điều kỳ thú.

Mùa Hè vừa qua của bạn như thế nào? Cùng theo dõi mùa Hè của những người bạn dễ thương này và nhặt lấy những thông điệp đáng yêu thời xa xưa và cả hiện đại trong bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn nhé!

Đặt mua ngay hôm nay tại: https://nhasachphuongnam.com/vi/be-nam-lun-tap-3-thach-sanh.html

Bé Nấm Lùn truyện dài tập 3: Thạch Sanh dự kiến phát hành toàn quốc ngày 20/9/2023 với giá 35.000 đồng. Một món quà mùa Trung Thu siêu “kiwi kiwi” để các tween cùng đọc và nhâm nhi bánh mứt. Tìm mua tại hệ thống các nhà sách FAHASA, Phương Nam, Tiền Phong, Nguyễn Văn Cừ, Cá Chép, Vạn Trí, Trí Tuệ, Tiến Thọ, Tràng An, Huy Khang Ninh Bình và trang thương mại điện tử Tiki, Shopee… nhen!

Đón đọc Bé Nấm Lùn truyện dài tập 3: Thạch Sanh lộ diện "người cổ tích chất" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.