Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sắp đến ngày Tết của thầy cô - 20/11 và bạn đã có kế hoạch gì để mang tới những điều bất ngờ cho các thầy cô giáo mình yêu quý chưa?

Chưa học giỏi vẫn được thầy cô cưng

Các tween thường cho rằng chỉ có học sinh giỏi mới được thầy cô yêu quý. Nhưng thực ra những bạn có học lực bình thường vẫn sẽ giành được tình cảm của thầy cô đấy!

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 1

Thầy cô giáo rất thích học sinh nhiệt tình phát biểu đấy!

Chẳng hạn như chăm chỉ giơ tay phát biểu. Thầy cô giáo sẽ không vui chút nào khi dạy một lớp học cứ ngồi im thin thít, giáo viên hỏi gì cũng im re không có ai giơ tay phát biểu. Nếu bạn không biết thì thôi, còn nếu bạn biết câu trả lời thì hãy mạnh dạn xung phong đi nhé! Ngay cả khi đáp án bạn đưa ra chưa đúng, thì thầy cô cũng rất ấn tượng với tinh thần nhiệt tình của bạn đấy.

Cùng các bạn nhỏ trên khắp thế giới đón ngày nhà giáo

Ở Hàn Quốc, ngày Hiến chương Nhà giáo là ngày 15/5. Vào ngày này, các học sinh dành tặng thầy cô giáo của mình những bông hoa cẩm chướng để biểu hiện cho tình yêu và lòng tôn kính.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 2

Tween Hàn Quốc đón chào ngày Tết của thầy cô

Ngày của giáo viên được tổ chức vào ngày 16/1 tại đất nước Thái Lan. Trong ngày này, tất cả các trường đều cho học sinh nghỉ học và tổ chức các buổi diễu hành và biểu diễn văn nghệ chào mừng. Đặc biệt, nhiều trường phổ thông còn tổ chức những buổi lễ kỷ niệm mang màu sắc tôn giáo. Các nhà sư sẽ cầu nguyện cho toàn thể giáo viên, sau đó học sinh sẽ dâng hoa lên tặng thầy cô của mình.

"Hộp mù" có gì mà hot đến thế?

Hội mê trang trí góc học tập hay thích sưu tầm mô hình đồ chơi chắc chắn sẽ không bỏ qua blind box - những chiếc “hộp mù” mà bạn sẽ không thể biết được món đồ chơi mô hình bên trong chỉ sau khi mở chúng ra.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 3
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 4

Mỗi hộp mù đều ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Mô hình đồ chơi mà tween sẽ dễ bắt gặp ở các blind box là các nhân vật trong phim hoạt hình, truyện tranh như các nàng công chúa Disney, nhân vật trong truyện One Piece, Naruto, Chú thuật hồi chiến... Hiện nay, blind box đã không còn bị giới hạn trong các mô hình đồ chơi, tượng nhân vật hoạt hình nữa mà mở rộng ra nhiều loại sản phẩm khác như trang sức, mỹ phẩm, đồ handmade trang trí, móc khóa.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 491 hẹn gặp bạn tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee vào ngày 15/11 với giá bán chỉ 20.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 491: Được thầy cô yêu quý có khó như bạn nghĩ không? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.