Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào

HHT - Chi Dân vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Người Yêu Giản Đơn". Đây được xem là "phát súng" đầu tiên của nam ca sĩ mở màn cho chuỗi dự án trong năm 2021. 

Chi Dân cho biết MV lần này là lời cảm ơn anh muốn dành tặng “tập đoàn Sâu” đã luôn âm thầm bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà Chi Dân dành tặng cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp đến.

Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 1 Chi Dân
“Năm nay ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết nên tôi muốn làm gì đó khác lạ một chút. MV Người Yêu Giản Đơn sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm; bên cạnh đó là một vài chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài hát này dành tặng mọi người” - Chi Dân nói thêm.
Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 2

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ê-kíp của Chi Dân cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Chi Dân chia sẻ MV Người Yêu Giản Đơn được quay vào thời điểm giữa tháng 1/2021. Nếu quay ở thời điểm hiện tại sẽ khó khăn hơn nhiều cho ê-kíp khi phải tập hợp hơn 50 người để cùng nhau cho ra đời một sản phẩm . 

Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 3

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. “Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay khúc phơi đồ. Đây là một cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ê-kíp đã phải set up cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc “ai đó” sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi (cười)”, Chi Dân tiết lộ.

Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 4
Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 5

Trước câu hỏi, Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt Top Trending hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: “Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dung “thước đo” trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ê-kíp nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV Người Yêu Giản Đơn vào top thì sẽ vui rất nhiều”.

 
MV Người Yêu Giản Đơn
Đón mùa Valentine, Chi Dân chính thức tiết lộ mẫu "người yêu lý tưởng" qua ca khúc mới cực ngọt ngào ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm