Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang

Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang
HHT - Đây cũng là lần tái xuất của Đồng Ánh Quỳnh trên sàn diễn thời trang sau một thời gian vắng bóng từ khi rời khỏi chương trình "The Face 2017".

Tối ngày 13/12, Á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã góp mặt trong show thời trang mang tên She's A Goddess của NTK Chung Thanh Phong. Đây là show diễn thứ 3 của NTK Chung Thanh Phong, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của các nữ thần nên đã quy tụ nhiều gương mặt có tiếng của làng mẫu tham gia như siêu mẫu gốc Thái Lan - Lukkade, Hằng Nguyễn, Phan Linh, Trang Phạm...

Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang ảnh 1
Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang ảnh 2

Với hình ảnh nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính, mạnh mẽ đã giúp Đồng Ánh Quỳnh được NTK Chung Thanh Phong tin tưởng mời góp mặt trên sàn diễn BST lần này. Và không để mọi người thất vọng, Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện thần thái sắc lạnh cùng những bước sải chân trên sàn catwalk chuyên nghiệp. 

Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang ảnh 3
Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang ảnh 4

Diện trang phục với chiếc áo blazer cùng cách trang điểm tông nude càng tôn lên vẻ ngoài đầy sức sống của Đồng Ánh Quỳnh. Bên cạnh đó, mái tóc dập xù và kẻ mắt mèo cũng tăng thêm nét nổi bật cho Đồng Ánh Quỳnh trên sàn diễn trong lần tái xuất này.

Đồng Ánh Quỳnh (The Face) tái xuất, hóa quý cô kiêu kỳ trên sàn diễn thời trang ảnh 5

Hiện tại, để cân đối lịch trình làm việc, Đồng Ánh Quỳnh vẫn phải di chuyển thường xuyên giữa Hà Nội và TP.HCM. Đồng Ánh Quỳnh cho biết, thời gian tới cô sẽ tích cực cải thiện hình ảnh và rèn luyện nhiều hơn nữa để khẳng định bản thân trong lĩnh vực thời trang cũng như tạo cơ hội lấn sân sang những lĩnh vực nghệ thuật khác.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm