Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới 

Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới 
HHT - Một bầu không khí lễ hội cuồng nhiệt đã diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Tiếp nối thành công của Lễ hội New Year’s Countdown Lights 2018, đêm giao thừa năm nay, trên đường đi bộ Nguyễn Huệ, người dân TP. HCM lại có cơ hội xem những tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ trong sự kiện Countdown Lights 2019 như Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 1
MC Trấn Thành hoạt ngôn dẫn dắt sự kiện.
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 2
Vào đúng 22h30, “Hoàng tử pop” Soobin Hoàng Sơn khuấy động sân khấu với hai ca khúc được khán giả yêu thích: mash up Vui Đi Em + La La La và ca khúc I know you know (remix).

Đánh dấu sự chuyển mình của dòng nhạc Indie và Hip Hop, sự kiện Countdown Lights 2019 mang hàng loạt nghệ sĩ trẻ lên sân khấu và trở thành điểm nhấn thú vị.

Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 3
 Sân khấu nóng hơn bao giờ hết cùng rapper Đen, ca sĩ Kimmese trong hai ca khúc Mưa Trên Những Mái Tôn, Trạm Dừng Chân. Bộ đôi nghệ sĩ kết lại màn biểu diễn của mình cùng với bản mash up Loving You.
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 4
Nhóm Cá Hồi Hoang xuất hiện “kể chuyện bằng âm nhạc”.
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 5
Rapper Datmaniac tiếp tục khuấy động sân khấu.
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 6
Osad

Cùng xuất hiện ở đêm Countdown Lights 2019, còn có hai “thần tượng” từ cuộc thi Vietnam Idol Trọng Hiếu và Bích Ngọc. Trong khi Bích Ngọc mê hoặc công chúng với hai ca khúc Chậm lại một phút và Bang bang phô diễn giọng hát nội lực, Trọng Hiếu lại khiến khán giả mãn nhãn mãn nhĩ với những bản hit Vì Anh Là Vậy, Say Ah đi kèm vũ đạo quyến rũ.

Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 7
Trọng Hiếu
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 8
Bích Ngọc

Lần đầu tiên có mặt tại TP. HCM để đón năm mới, Trọng Hiếu tỏ ra vô cùng hào hứng: “Đây là lần đầu tiên Hiếu đón Tết Dương Lịch tại TP. HCM. Hiếu cảm thấy ở đây rất nhộp nhịp, đông vui và sôi nổi, vì ở đây mọi người cùng gia đình ùa ra những chỗ công cộng và vui chơi cùng nhau. Thật sự là rất nhớ bố mẹ, gia đình và bạn bè đang ở bên Đức nhưng Hiếu không buồn vì ở đây có gia đình thứ hai của Hiếu, đó là toàn bộ khán giả trong đêm diễn.”

Vào khoảnh khắc đón chào năm mới, nghệ sĩ Thanh Bùi cũng góp mặt với tiết mục Việt Nam Ơi và Come Alive theo cách vô cùng đặc biệt. Trên sân khấu, trận đấu oai hùng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vào đầu năm 2018 được tái hiện: giữa tuyết trắng tại Thường Châu – Thượng Hải, Quang Hải đã làm nên cú sút lịch sử. Cùng MC Trấn Thành, Thanh Bùi và tất cả các nghệ sĩ đếm ngược và đón chào một năm thật rạng rỡ trước mắt.

Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 9
Thanh Bùi tái hiện trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Thường Châu.
Đông đảo nghệ sĩ cùng hơn 50.000 khán giả tại TP.HCM đếm ngược đón năm mới  ảnh 10
Các nghệ sĩ cùng nhau đếm ngược và chúc mừng năm mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm